Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cước Vận Chuyển Từ HCM Đi Hải Phòng Bằng Đường Biển 0934307547

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi conthoi, 14/11/15, [ Mã Tin: 29036 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. conthoi
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0979441339
  Địa Chỉ : 
  351/31 nơ trang long, p 13, q bình thạnh
  • chọn làng nhanhMã tin: 29036
  Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển của Shuttle Cargo sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của Shuttle Cargo đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường.

  So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng, công ty chúng tôi đầu tư các phương tiện vận chuyển hiện đại và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa bằng đường biển hàng đầu Việt Nam.

  Dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa của shuttle Cargo nhận vận chuyển hàng hóa từ các cảng Hồ Chí Minh đi đến khắp các cảng trong cả nước với chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  Vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

  Hàng hoá vận chuyển trong vận tải biển sẽ được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. để đảm bảo mức độ an toàn cũng như tính thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

  Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Shuttle Cargo nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển một cách nhanh nhất.

  Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Shuttle Cargo ung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín, chất lượng, sản phẩm dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định cùng phát triển của quý khách hàng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Những Mặt Hàng Shuttle Cargo Nhận:
  Vận Chuyển Hàng Sắt Thép, hàng công trình
  Vận chuyển hàng nội thất, hàng may mặt
  Vận chuyển hàng ...........
   
Google+