Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin trong nước 'Đại gia' mua dâm thiếu nữ 15 tuổi ở miền Tây bị khởi tố

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 26/6/15, [ Mã Tin: 21825 ] [573 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 21825
  Xác định ông Tiêu mua dâm thiếu nữ 15 tuổi do Châu làm môi giới, hai nghi can này đã bị công an tạm giam.

  Chiều 25/6, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) khởi tố, ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với ông Tiêu (56 tuổi, ngụ phường 9) về hành vi Mua dâm người chưa thành niên.

  Cùng bị khởi tố và tạm giam 4 tháng về hành vi Môi giới mại dâm là bà Lâm Thị Châu (39 tuổi) ở phường 1, TP Cà Mau.  Trước khi bán dâm cho ông Tiêu, Thanh đã có chồng từ năm 14 tuổi. Ảnh: Việt Tường.

  Theo cơ quan điều tra, chiều 16/6, mẹ của thiếu nữ tên Thanh (15 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đến công an sở tại tố cáo Châu giam lỏng con gái mình gần một tháng.

  Sản phẩm nổi bật


  Qua điều tra, nhà chức trách xác định Châu ép Thanh bán dâm nhiều lần cho khách làng chơi. Trong đó, ông Tiêu mua dâm Thanh 2 lần, tại nhà trọ gần quán nhậu "bia ôm" Nhựt Duy do Châu làm chủ. Mỗi lần Thanh bán dâm được 500.000 đồng, đều bị Châu giữ hết.

  Sau khi được giải thoát khỏi "động mại dâm", thiếu nữ đã làm đơn tố cáo chồng cũ của mình là Võ (31 tuổi, ngụ xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) có hành vi cưỡng bức Thanh tại nhà trọ, cách nay hơn một năm. Sau đó, cha mẹ của Võ đến gặp gia đình Thanh để xin cưới thiếu nữ cho con trai. Làm dâu được 2 tháng, Thanh bỏ về nhà cha mẹ ruột vì không chịu được cực khổ. Sau đó, thiếu nữ đi tìm việc làm và sa chân vào "động mại dâm" của Châu.
   

  Khu vực quảng cáo

  refcon thích bài này.

Google+
Từ khóa:

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh