Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đại Tướng Quân ra mắt phiên bản Tứ Quốc Diễn Nghĩa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tomybap1, 14/3/13, [ Mã Tin: 198 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tomybap1
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 198

  Tứ Quốc Diễn Nghĩa, phiên bản mới mang tinh thần của web game Đại Tướng Quân sẽ được cập nhật vào ngày 12/3. Song hành với sự kiện này, game sẽ mở thêm máy chủ mới Hoàng Trung. Tứ Quốc Diễn Nghĩa là phiên bản đầu tiên của game sau hơn 02 tháng có mặt tại Việt Nam. Phiên bản này sẽ cập nhật 04 tính năng mới. Trong đó, tính năng quan trọng nhất chính là Tứ Quốc Diễn Nghĩa - thể hiện được linh hồn của game khi tái hiện cuộc chiến của 04 quốc gia Hán, Thục, Ngụy và Ngô.
  [​IMG]
  Tứ Quốc Diễn Nghĩa
  Tứ Quốc Diễn Nghĩa mang đến cho người chơi một chiến trường mới để phân tài cao thấp bên cạnh hoạt động Quốc chiến vốn đã rất được yêu mến trong game.
  Trong bản cập nhật này, Đại Tướng Quân sẽ đưa vào hệ thống quan chức và tước vị hết sức độc đáo. Theo đó, người chơi sẽ được thăng quan tiến chức để được “mở mày mở mặt” với thiên hạ. Hệ thống Thăng quan xưng bá bao gồm 50 quan chức, 09 tước vị cùng với sự xuất hiện của 01 hoàng đế nắm quyền trong toàn máy chủ.
  [​IMG]
  Làm quan trong Đại Tướng Quân
  Với những ai thích phiêu lưu thì hệ thống Kỳ tích quốc gia sẽ là điểm đến hoàn hảo khi họ được đến tham quan các địa danh nổi tiếng và trải nghiệm những hoạt động như Săn bắn, Thông thương, Đắp đê,…
  [​IMG]
  Kỳ tích quốc gia
  Nếu bạn là một người chăm chỉ và kiếm ra nhiều của cải thông qua các tính năng trong game thì hoạt động Phú gia sẽ ghi nhận công sức đó với “bảng xếp hạng người giàu”.
  Cùng ngày 12/3, Đại Tướng Quân sẽ mở máy chủ mới có tên gọi Hoàng Trung.
  Đại Tướng Quân webgame chiến thuật có lối chơi mới lạ nhất trên thị trường hiện nay. Đội hình trong game được phân chia thành 03 lớp: Tiền quân, Trung quân và Hậu quân. Mỗi hàng sẽ có tổng cộng 05 ô để người chơi bố trí quân và tướng. Có đến 15 ô để sắp xếp đội hình cùng những đặc điểm khắc chế của các tướng đã tạo nên tính chiến thuật cao của web game hay Đại Tướng Quân.
  Hiện tại, Đại Tướng Quân đã mở 15 máy chủ với lượng người chơi ổn định. Game được yêu thích bởi lối chơi linh hoạt cùng tính năng Quốc chiến tái hiện cuộc chiếm thành đoạt kho báu gay cấn.
  Đại Tướng Quân đã cập nhật 29 tướng với những đặc điểm cũng như chiêu thức đa dạng và sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc để viết nên những trận đấu hấp dẫn của cục diện bốn nước phân tranh.
  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
  Trang chủ: http://tuongquan.vn/index.html
  Phiên bản Tứ Quốc Diễn Nghĩa

  Tag: Webgame moi, Web game moi, Web game hay, Webgame, Web game, Webgame hay

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: