Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Daily card – 1 card duy nhất, khuyến mãi trăm nơi!

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi merperlehontam, 3/11/13, [ Mã Tin: 4580 ] [659 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. merperlehontam
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4580
  Daily card – Một thẻ duy nhất, khuyến mãi trăm nơi!

  Sử dụng thẻ khuyến mãi trong tiêu dùng, mua sắm, sử dụng dịch vụ hàng ngày là một cách chi tiêu khôn ngoan và hiện đại của các “thượng đế” ngày nay, vì luôn tiết kiệm được rất nhiều và được các doanh nghiệp tôn trọng.

  - Bạn có bao nhiêu chiếc thẻ khuyến mãi?

  - Bạn có thẻ khuyến mãi thuộc hầu hết các lĩnh vực cuộc sống hàng ngày không?

  - Bạn có thể mang theo hết tất cả chúng trong ví không?

  - Có nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khó để phát hành thẻ khuyến mãi nhưng sẵn sàng thực hiện điều đó để có thêm khách hàng, làm sao để biết và nhận được khuyến mãi?

  - Nếu luôn được hưởng khuyến mãi trong tiêu dùng hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong một tháng, rất rất nhiều trong một năm, bạn có quan tâm?
  Chúng tôi xin giới thiệu:DAILY CARD

  Daily Card – Thẻ ưu khuyến mãi địa điểm – là một chiếc thẻ đơn giản nhưng độc đáo, mang lại thật nhiều tiện ích cho người sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm nhiều hơn nữa trong mọi sinh hoạt hàng ngày.


  [​IMG]


  Với sự liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp và Daily card – Người sử dụng thẻ chỉ cần một chiếc thẻ Daily card duy nhất để hưởng ưu đãi tại hàng trăm địa điểm thuộc hầu hết các lĩnh vực cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như:

  Nhà hàng, cafe, du lịch, khách sạn, giải trí, karaoke giáo dục, y tế, chăm sóc sắc đẹp, thời trang, mỹ phẩm, tiêu dùng, dịch vụ …,

  Thẻ Daily card được hưởng khuyến mãi lên đến hơn 80% (tùy theo từng địa điểm của từng doanh nghiệp) và có thể nhiều hơn!

  Chỉ cần mang theo thẻ và đưa cho nhân viên bán hàng khi bạn thanh toán để hưởng khuyến mãi ngay tại những điểm liên kết với Daily card (danh sách có tại Dailycard.VN).

  Daily card hiện được phát hành hai loại: Daily card có hạn sử dụng 12 tháng (190.000 đ/thẻ) và có giá trị sử dụng 06 tháng (95.000 đ/ thẻ), không giới hạn lần sử dụng. Đăng ký mua thẻ và sử dụng rất đơn giản.

  [​IMG]


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+