Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin trong nước Đám đông vỗ tay, cười đùa vô duyên khi Hoài Linh đến viếng Duy Nhân, sao lại có người vô ý thức thế

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 10/5/15, [ Mã Tin: 20015 ] [532 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20015
  Không biết nếu có ai đó trong "đám đông xấu xí" đọc bài viết này có thấy mắc cỡ k ta??? Thật bó tay hết lời để nói với mấy chế này, trong đám tang mà vỗ tay cười đùa vô duyên không còn gì để tả, nếu đã đến đó rồi thì làm ơn hãy tôn trọng người đã khuất đi ạ :( Thật vô ý thức quá, làm như vậy Hoài Linh còn cảm thấy xấu hổ hơn vì mình mà làm đám tang mất sự thanh tịnh ấy :mad:

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khi nam danh hài nổi tiếng Hoài Linh đã có mặt tại tang lễ của Duy Nhân để viếng lần cuối cùng người em đồng nghiệp. Tuy nhiên, vì độ nổi tiếng đại chúng của Hoài Linh mà gần như đám đông đang bu xung quanh đám tang đều đứng lên... vỗ tay hoan hô, lấy điện thoại ra chụp ảnh mà bất chấp nơi họ đang đứng cần sự trang nghiêm và tôn trọng người đã khuất. Mặc dù Hoài Linh đã dùng tay ra hiệu cho đám đông im lặng nhưng họ vẫn không quan tâm và tiếp tục thể hiện hành động xấu xí của mình.

  [​IMG]

  Hoài Linh đến viếng Duy Nhân trong đêm cuối cùng
  Nam danh hài nổi tiếng gần như bị đám đông bao quanh bất cứ nơi đâu

  [​IMG]
  Khi Hoài Linh bước ra về, đám đông tràn lên vỗ tay và chụp ảnh rất ồn ào

  [​IMG]
  Hoài Linh đã phải dùng tay ra hiệu cho mọi người im lặng, ảnh hưởng đến đám tang. Nam danh hài gần như bất lực trước đám đông xấu xí


  Việc nhiều người không liên quan chầu trực trước đám ma không chỉ làm cho gia đình Duy Nhân khó khăn trong khâu tổ chức, tiếp đón khách đến viếng mà còn làm ảnh hưởng tới cả trật tự giao thông. Phía ngoài đường, rất nhiều phương tiện qua lại cũng tò mò dừng xe hóng theo.

  [​IMG]
  Xe cộ dừng lại để theo dõi đám tang Duy Nhân tối 8/5.

  [​IMG]
  Trưa 9/5, trong lễ di quan của Duy Nhân, không ít người đã đỗ hẳn xe bên lề đường, chen lấn chờ theo dõi gây tắc cả con phố, trước chùa Vĩnh Nghiêm.
  Theo VNExpress.net
   
Google+