Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Lịch sử Đảo Hashima – “Hòn đảo bị lãng quên”

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi phantuanhai, 7/12/17, [ Mã Tin: 94564 ] [344 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0948763997
  Địa Chỉ : 
  35/1 phan văn hớn, phường TTN, Q.12
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 94564
  Đảo Hashima – “Hòn đảo bị lãng quên”, nằm cách Nagasaki Nhật Bản 15 km về hướng nam, Hòn đảo có hình dạng giống như một tàu khu trục hải quân.nổi tiếng là một thiên đường du lịch trên trái đất. nó được UNESCO công nhận là di sản năm 2015. Và là 1 trong những địa diểm thu hút khách du lịch tới thăm quan tại nhật bản.
  Đảo hashima nổi tiếng với trữ lượng than lớn trong đáy biển xung quanh đảo.

  Vào năm 1890 Đảo hashima được Mitsubishi mua lại để khai thác than.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Bắt đầu từ những năm 1930 và cho đến khi kết thúc Thế chiến thứ hai, người Hàn Quốc tập trung dân thường và các tù nhân chiến tranh Trung Quốc bị buộc phải làm việc dưới những điều kiện khắc nghiệt và đối xử tàn bạo tại cơ sở của Mitsubishi như là những người lao động bị cưỡng bức theo các chính sách huy động thời chiến của Nhật Bản Trong khoảng thời gian này, ước tính có khoảng 1.300 người lao động nhập ngũ chết trên đảo do nhiều hiểm hoạ khác nhau, bao gồm tai nạn ngầm, kiệt sức, và suy dinh dưỡng.


  Ảnh chụp các lao động Trung Quốc làm việc trên đảo
  Vào năm 1974, cùng với sự phát triển của nghành dầu mỏ và trữ lượng than gần như cạn kiệt công ty Mitsubishi đã bỏ lại khu vực này, mỏ đã bị đóng cửa và tất cả các cư dân đã rời khỏi để lại hòn đảo hashima bị lãng quên và bỏ hoang trong ba thập niên sau đó.


  Sự quan tâm đến hòn đảo hashima lại xuất hiện trong những năm 2000 do các di tích lịch sử không bị xáo trộn, và dần dần nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch. Một số bức tường bên ngoài bị sập đã được phục hồi và đảo Hashima được mở lại cho khách du lịch vào ngày 22 tháng 4 năm 2009.
  Sự quan tâm ngày càng tăng lên đảo hashima đã dẫn đến một sáng kiến bảo vệ nó như là một di sản công nghiệp.

  Năm 2017, một bộ phim hành động giả tưởng lấy bối cảnh trên đảo về cuộc chiến tranh Triều Tiên trong Thế chiến thứ hai. Phim nói về nỗ lực của người lao động cưỡng bức lao động Hàn Quốc và những nỗ lực của họ để trốn khỏi "hòn đảo bị lãng quên" này đã được phát hành dưới cái tên ”The Battleship Island”. Nếu bạn đến tham quan nhật bản thì “Đảo hashima” – hòn đảo bị lãng quên vẫn là một địa điểm tham quan thú vị không thể bỏ qua.

  Xem thêm : Vì sao tour du lịch Singapore giá rẻ lại được mọi người ưa chuộng
   

  Các file đính kèm:


  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh