Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đào tạo kinh nghiệm lập trình tốt nhất Việt Nam?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Yeucongnghe7, 3/1/14, [ Mã Tin: 6938 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Yeucongnghe7
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6938
  Khóa học lập trình web PHP trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP & MySQL, học làm web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên công nghệ web để cung cấp nguồn nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT, song song với mục đích phổ biến rộng rãi ngôn ngữ lập trình PHP , iMicroSoft – Khởi nguồn thành công trân trọng giới thiệu khóa học PHP& My SQL chuyên nghiệp với phương pháp học hoàn toàn mới.
  Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lớn, công tác và giảng dạy tại các công ty, trường đại học lớn như (FPT, Tinh Vân, VTC,ITSoft…). Với phương châm "Học và làm việc trong môi trường thực tế", hình thức học nhóm tham gia làm dự án thực tế với mỗi lớp từ 5-12 người, iMicrosoft cam kết 100% học viên sau khi tham gia khoá học sẽ làm được viêc. Đặc biệt, để học viên có nhận định chính xác nhất khi quyết định có tham gia khoá học tại iMicrosoft hay không, đến với iMicroSoft bạn sẽ được tham gia chương trình “ Học cùng chuyên gia 1 tuần miễn phí”. Bạn chỉ cần đăng kí tham gia khoá học mình mong muốn, chúng tôi tin bạn sẽ có những nhận định đúng đắn nhất về iMicroSoft.

  Hãy để iMicroSoft chắp cánh thành công cho bạn !
  Tham khảo chi tiết khoá học tại : http://imicrosoft.edu.vn/Khoa-hoc-lap-trinh/PHP---mySQL.aspx
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 043.7557.666 hoặc 043.7557.333 để chúng tôi gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn.
  Hoc lap trinh, kinh nghiem lap trinh, cntt, bảo mật thông tin, do hoa, lap trinh, ngon ngu lap trinh, c#.net, C/C++, asp.net, java, khởi nguồn thành công, hoc lap trinh tot nhat hn, photoshop, dao tao lap trinh tot nhat,

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+