Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dtgdcntt, 22/4/15, [ Mã Tin: 19736 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dtgdcntt
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19736
  Mang tin Vietjet Air

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Vietjet Air là hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Chatuchak, Bangkok và trung tâm hoạt động tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok.

  Vietjet Air thành lập vào năm 1968 với tên gọi ban đầu là Sahakol Air có chữ ký của các công ty nước ngoài Xây dựng Quốc tế (Mỹ) và một số công ty dầu khí trong vịnh Thái Lan. Năm 1989, công ty đã trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Thái Lan và các thương hiệu chính thức đầu tiên của Thai Airways.

  Công ty sở hữu một đội tàu hiện đại của 19 máy bay Airbus A319-100 đa dạng như kích thước, Airbus A320-200, Airbus A350-800XWB, ATR72-200, Boeing 717-200.

  Vietjet Air là nhà tài trợ chính cho Lampang - 03 thành phố lớn thứ ở miền Bắc Thái Lan, và là quận lỵ của Lampang. Công ty là một công ty liên doanh với gã khổng lồ như Vietjet Air, Etihad, Eva Airways, Air Berlin, Lao Airlines, KLM, Malaysia Airlines, SilkAir, Thai Airways và Finnair.
  [​IMG]

  Nơi đến và hành lý Vietjet Air


  Vietjet Air bán vé hai lớp cơ bản của vé bình thường và hạng thương gia.

  Quy định Hành lý: hành khách hạng Phổ thông được ký gửi hành lý không được vượt quá 20kg; Kinh doanh không được vượt quá 30kg. Hành lý xách tay: hành khách thường mang một sự kiện, lớp học kinh doanh mang lại hai sự kiện, mỗi kiện không vượt quá 5kg.


  Route, bảng giá vé máy bay Vietjet Air
  Hoạt động Vietjet Air hơn 20 điểm đến tại Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanmar, Singapore và Việt Nam.

  Ở Việt Nam, các tàu sân bay hoạt động các tuyến đường đến và đi từ sân bay ở Thành phố Hồ Chí Minh. Từ sân bay, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của nó bay Vietjet Air bay đến Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanmar, Singapore ...


  Vietjet Air đại lý bán vé tại Abay.vn  Trong Việt Nam - Abay vinh dự là đại lý chính thức các hãng hàng không Vietjet Air. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt vé máy bay Vietjet Air tại Abay.vn. Đại lý ve may bay Abay là một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng nhiều hãng hàng không quốc tế. Abay.vn chức năng tìm kiếm các chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tìm kiếm và so sánh ngày bay, thời gian bay, giá vé từng chi tiết chuyến bay của tất cả các hãng hàng không. Tính năng này sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian bay của bạn và tiền bạc của bạn. Hơn nữa, Abay.vn luôn cập nhật bảng báo giá ve may bay gia re nhất trong tháng hiện tại và 2 tháng và hầu hết các chuyến bay giá vé phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tìm kiếm. Abay.vn cam kết mang lại cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Thăm Abay.vn để trải nghiệm hệ thống bán vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác!

  Hãy liên hệ với Abay trong tất cả các hình thức như điện thoại, mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng. Chúng tôi sẽ cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá tốt nhất cho bạn!
   
Google+