Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Phong Thủy Đặt tên phong thủy cho người mệnh kim

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi phantuanhai, 15/12/17, [ Mã Tin: 94934 ] [2,570 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. phantuanhai
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0948763997
  Địa Chỉ : 
  35/1 phan văn hớn, phường TTN, Q.12
  • chọn làng nhanhMã tin: 94934
  Nghệ thuật phong thủy từ xưa đến nay luôn được áp dụng trong mọi mặt của đời sống hằng ngày. Mục đích của phong thủy là thiết lập sự cân bằng trong mối quan hệ giữa con người và môi trường sống. Và việc đặt tên theo phong thủy cũng không phải là ngoại lệ. Đối với một người thì “Tên gọi” là một định danh rất gần gũi và gắn liền với người đó. Việc đặt tên phong thủy cũng nằm trong mục đích hướng con người đến sự cân bằng, có nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ để đặt tên phong thủy cho người mệnh kim trong năm nay.


  Sơ lược về người mệnh kim

  Người mệnh Kim là những người có tính cách thẳng thắn và cương quyết. Họ là những người thông minh, tự lập. Họ biết cách tổ chức và quản lý và có tầm nhìn xa. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

  Theo phong thủy thì người mệnh kim lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng. Ngoài ra nên lấy những màu sắc có gam màu sáng và những sắc màu ánh kim. Tránh lấy những màu sắc có gam màu nóng như : Đỏ, cam. Theo ngũ hành tương sinh thì "Thổ sinh Kim" nên bổ sung thêm các tông màu nâu, màu vàng nhạt làm điểm nhấn để mạng lại thêm tài lộc và thinh vượng.

  Xem thêm : DU LỊCH THÁI LAN VỚI NHỮNG KINH NGHIỆM CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

  Hiểu về cách đặt tên phong thủy.


  Tên của người mệnh kim theo tử vy phong thủy phải đảm bảo về âm, hình và nghĩa. Thứ nhất về âm, người mệnh kim là những người cứng rắn ta nên lấy những âm có vần trắc “sắc hỏi ngã nặng” không nên lấy những âm có vần “huyền”. Thứ hai về hình , do tính cách thẳng thắn và nghiêm túc người mệnh kim nên tên phong thủy cho người mệnh kim phải lấy những từ rõ ràng và hạn chế lặp lại về âm tiết như “ nan, ngôn, nhanh ”. Thứ ba về nghĩa, cái tên được đặt ra phải mang một ý nghĩa tốt theo Hán tự thì một tên được chia thành Ngũ Cách bao gồm Thiên, Địa, Nhân, Tổng, Ngoại. Hiểu được ý nghĩa của ngũ cách rất quan trọng trong việc đánh giá một cái tên là tốt hay xấu.

  Một vài gợi ý đặt tên phong thủy cho người mệnh kim

  Bạn có thể lựa chọn những tên phù hợp phong thủy với người mệnh kim dưới đây để đặt tên phong thủy cho người thân của mình trong năm nay.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  “ Đoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Nguyên, Thắng, Ngân, Kính, Khanh, Chung, Điếu, Nghĩa, Câu, Xuyến, Tiền, Thiết, Đĩnh, Luyện, Hân, Tâm, Phong, Vi, Vân, Doãn, Lục, Phượng, Thế, Thăng, Nhâm, Tâm, Văn, Kiến, Hiện. “

  Việc tìm một cái tên thật nhiều ý nghĩa và phù hợp phong thủy cho người thân của mình là cả một nghệ thuật. Phải tìm hiểu và nghiên cứu mới thấy được hết những cái hay mà nghệ thuật phong thủy mang lại. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trọng việc đặt tên phong thủy cho người thân của mình.

  Xem thêm : NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN THIẾT CHO MỘT CHUYẾN DU LỊCH ĐÀI LOAN
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/12/17
Google+