Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Đầu ghi hình camera giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vietanh_1, 4/8/13, [ Mã Tin: 2266 ]

dien thoai xua
 1. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ

  Sản phẩm nổi bật

   

 2. vietanh_2
  Giá: Giá liên hệ
  Camera,lắp camera giá khuyến mãi
   
 3. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 4. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 5. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 6. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 7. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  đầu ghi hình camera
   
 8. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 9. Camera IP nước ngoài họ thường gọi camera ip là Internet Protocal Camera là thiết bị quan sát kỹ thuật số hoạt động bằng cách gửi và nhận tín hiệu trên nền mạng nội bộ hoặc Internet. Hình ảnh trên Camera ip thường được quan sát bằng PC, Laptop, Điện thoại, Máy tính bảng, iphone, ipad…
  Còn camera analog (CCTV: Closed circuit Television) truyền thống thì hoạt động trên hệ thống cáp đồng trục và thường xuất tín hiêu quan sát ra Tivi
  Camera ip có thêm thông số PnP và một số hãng cung cấp camera quảng cáo tính năng này, PnP chính là từ viết tắt của Plug and Play, thuật ngữ này sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản phẩm dân dụng. Một sản phẩm camera IP PnP là một sản phẩm đúng theo nghĩa của nó là chỉ cần “cắm và chạy” – không cần phải cài đặt hay cấu hình phức tạp. Vậy Plug and Play cho Camera IP là gì ?
  Thông thường một camera IP sẽ hoạt động như sau: để có thể truy cập camera quan sát từ môi trường Internet chúng ta cần phải làm các bước sau:
  1. Đăng ký IP tĩnh và Port cho camera
  2. NAT port camera thông qua Router
  Camera luôn hoạt động dưới một “chốt chặn” là Router do vậy chúng ta cần phải khi báo đầy đủ thông số qua 2 bước trên để sử dụngdụng.
  Một Camera PnP – Plug and Play sẽ hoạt động như sau: camera ip lúc này không kết nối với Router nữa mà sẽ thông qua 1 server chính gọi là NVR. Các NVR này do nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ camera quan sát cài đặt sẵn. Để sử dụng camera chúng ta không cần phải thực hiện 2 bước ở trên mà chỉ cần truy cập vào địa chỉ web hoặc cài đặt phần mềm là có thể sử dụng ngay.
  Công nghệ Plug and Play cho camera quan sát giúp cho những người dùng không chuyên hoàn toàn có thể tự lắp đặt camera tại nơi mình mong muốn vì không cần phải có kiến thức về NAT Port. Ngoài ra camera ip Plug and Play còn có một lợi thế khác là có thể hoạt động cùng Router 3G phát Wifi.


  Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất:
  Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ thông tin Việt Anh
  Đc: ô 63, Lô 6, Khu đô thị Đền lừ 2, Hoàng mai, Hà nội
  Điện thoại: 04 3634 1096
  Holine: 0912 963 100
  Mr: Nhất

   
 10. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 11. camera_vk
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 12. Camera an ninh cho phép người sử dụng quan sát hệ thống camera 24/24h ngay cả ban đêm, tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào có kết nối Internet:
  Bạn đang ở bên ngoài cần quan sát về nhà hoặc cửa hang, hoặc bạn đang đi công tác xa cần quan sát hoạt động tại cơ quan, xí nghiệp.
  Thân nhân nước ngoài có thể quan sát hình ảnh gia đình tại VN
  Giám sát đột xuất các vị trí mong muốn
  Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết.
  Camera quan sat tích hợp IR – cut là các camera an ninh thông qua công nghệ IR-cut để làm cho camera cung cấp hình ảnh thật sự chất lượng cao ngày và đêm. Chức năng của IR-cut trong camera an ninh là sửa chữa các biến dạng màu sắc và tăng ánh sáng vào ban đêm.
  Lý thuyết của IR-Cut:
  Có nhiều làn sóng của ánh sáng trong tự nhiên, đôi mắt của con người chỉ có thể nhìn thấy đèn sóng dài giữa 320nm-760nm, Nếu các bước sóng dài hơn 320nm-760nm, sau đó con người không thể nhìn thấy, ví dụ: hồng ngoại, tia cực tím (UV).
  Khi camera an ninh làm việc ban ngày, mọi người muốn để có được hình ảnh màu sắc chính xác, sau đó IR-cắt lọc khối ánh sáng hồng ngoại (từ bên ngoài) trong khi tầm với CCD. Nếu ánh sáng hồng ngoại đạt CCD ở ngày, nó sẽ interfer màu ture của bojects, như biến cây xanh để màu xám .. vv
  Khi camera an ninh làm việc ban đêm (hoặc không có ánh sáng đủ), IR cắt lọc sẽ cho phép ánh sáng hồng ngoại (hoặc tất cả các loại đèn chiếu sáng) đạt tới CCD, để CCD có thể obsorb light.This đủ sẽ làm tăng sáng của hình ảnh vào ban đêm...
  [​IMG]
  Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất:
  Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ thông tin Việt Anh
  Đc: ô 63, Lô 6, Khu đô thị Đền lừ 2, Hoàng mai, Hà nội
  Điện thoại: 04 3634 1096
  Holine: 0912 963 100
  Mr: Nhất

   
 13. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 14. nzspbmqmno
  Giá: Giá liên hệ
  algorithm
  scuff
  envisage


  Twitter: @EricJLyman lv handbags "It's form of been a new roller coaster since then, trying to get the children taken care of so we can take good care of logistics,Inch said Ronco, 45. "The sad part is it isn't even over, and we are really not even the just ones that have been affected." However Josh has extended his fanbase by simply logging quite a few hours traveling, this singer/songwriter understands that television shows for example American Idol, The particular Voice as well as Nashville Sta third played a significant role inside breaking a lot of today’s youthful country designers. Given the chance, would he have tested for a musical talent present? “I’m unclear, I might have got,” says Josh. “There’ersus a good expertise there, so I might have.” louis vuitton alma bag METAIRIE — Rob Thomas figures his firing within Dallas will only help him relate to a new Saints protection humbled by a in the past bad time of year. STORY: Marc Cherry, 'Breaking Bad' Producers Head line The Cable Show 2013 louis vuitton alma bag Titled One particular Shot from Forever: A Small Town, an Less likely Coach and a Magical Hockey Season , the particular tome is set within 1971 along with tells of a staid Illinois little town surviving a famine and the Vietnam War. Into this kind of environment entered a treehugger English teacher who hesitantly took in coaching tasks for the high school graduation baseball team. Bucking conventions, the group, sporting lengthy hair and also warming up in order to Jesus Christ Celebrity, ended up producing the state finals and also squared off versus an established Chicago, il team. Hey, Y'just about all, lv outlet E mail: Philiana.Ng@thr.comTwitter: @insidethetube He said private investigators were in addition still questioning two eye witnesses of the incident. louis vuitton glasses Industry varieties from Ralph Howard and Chad Marshall to Nicole "Snooki" Polizzi along with Bethenny Frankel paid tribute to the people who raised these people. The particular blaze is now the most dangerous in Colorado history, surpassing last seasons Waldo Canyon Fire, which burned 347 residences and slain two people. louis vuitton ebay Ryan has studied some of the schemes the Saints executed well under Williams as well as brought a number of them back, even with the same terminology. vmLbsYhmoijduej09865elopnazojfew
   
 15. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 16. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   

 17. Tất cả các
  Camera quan sat sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các phòng quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sat y như ở phòng quan sát chính. Ta có thể dùng máy tính để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và Internet

  Hiển thị
  Có nhiều kiểu hiển thị khác nhau để lựa chọn như : 1/4/6/8/9/10/13/16 kênh.
  Muốn phóng to 1 hình camera bất kỳ nào thì chỉ cần bấm vào số camera đó trên đầu ghi hình hoặc remote thì camera đó sẽ hiển thị đầy màn hình. Chức năng hình trong hình: Cho phép hiển thị 1 camera lớn và các camera quan sát còn lại nằm trong camera lớn này. Có thể chọn chế độ cho từng camera nhảy hình tuần tự trên màn hình theo thời gian cài đặt sẵn. Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %, có kết nốI qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác … Công nghệ nén hình M-JPEG cho hình ảnh sáng rõ và đẹp.

  Đầu ghi hình
  Các camera sẽ được lưu trữ nhằm ngăn ngừa sự cố, phát hiện tội phạm, lưu trữ hình ảnh làm tài liệu. Khi kết nối với đầu ghi, tất cả hình ảnh camera sẽ sẽ được ghi và lưu trữ dưới dạng file M/JPEG hoặc MPEG-4.

  - Có thể chọn chế độ tự động ghi hình khi bật đầu ghi hình.

  - Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera quan sát. Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động.

  - Chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình.
  - Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà ta có thời gian ghi hình dài hay ngắn và chất lượng hình cũng thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này. DVR cho phép ghi tối đa tất cả các hình ảnh các camera đồng thời và dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng cao
  Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.
  Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.
  Khi ghi hình đầy ổ cứng thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo

  Phát lại hình ảnh đã ghi
  Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh, có thể tìm dữ liễu để phát lạI theo ngày tháng, sự kiện... Sẽ phát lại đồng thời hết tất cảcamera giám sát cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng. Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý (Tuỳ vào từng loại đầu ghi). Khi phát lại có thể cho nhanh với tốc độ cực nhanh lên đến 64 X và tua chậm 16X (tuỳ vào từng loại đầu ghi). Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy đó vậy.

  Backup dữ liệu đã ghi
  Chức năng Back up dữ liệu giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film để lưu trữ làm tư liệu lâu dài hay khi xảy ra mất trộm thì đưa cho công an hoặc lưu lại để làm tài liệu tham khảo …Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera quan sát nào để Back up dữ liệu qua ổ CD-RW hoặc ổ USB. Dữ liệu sau khi Back up có dạng đuôi AVI hoặc một số định dạng khác phù hợp khi phát lại tại các máy tính khác hoặc mở bằng đầu đĩa…Lúc Back up xong có thể chép ra đĩa CD hoặc ổ USB hay bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác để lưu trữ lâu dài ...
   
 18. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
 19. vietanh_1
  Giá: Giá liên hệ
  Đầu ghi hình camera giá rẻ
   
Google+
Từ khóa:

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh