Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đau tức ngực sau kỳ kinh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi radikove0306, 2/7/13, [ Mã Tin: 1647 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. radikove0306
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1647
  Thường thì các chị em hay bị đau tức ngực trước hoặc trong những ngày đầu của kỳ kinh. Nhưng ở một số người, sau khi hết kinh lại thấy đau thất thường. thỉnh thoảng đây chỉ là hiện tượng bình thường. Nhưng cũng có khi là thất thường, bạn không nên chủ quan, hãy để ý đến những bộc lộ này của cơ thể, vì rất có thể có những đổi thay khác lạ bên trong cần được lưu ý. Nếu biện pháp nâng ngực đảm bảo thì không ảnh hưởng gì tới cơn đau ngực.

  Nâng ngực thẩm mỹ không ảnh hưởng đến những cơn đau ngực trong thời kì “đèn đỏ”
  Trong kỳ nguyệt san, đau tức ngực là hiện tượng thông thường. Tùy từng người mà chừng độ đau tức ngực có thể nặng nhẹ khác nhau. duyên do gây ra căng tức ngực vào ngày “đèn đỏ” chủ yếu là do trong thời kì này, thân giữ nước và thay đổi nội tiết tố làm ngực căng, sưng lên. Tình trạng có thể nặng đến mức chỉ cần chạm nhẹ cũng thấy đau. Tùy theo từng người mà cơn đau diễn ra cũng ở những thời khắc khác nhau, trước, trong hoặc sau kỳ kinh nguyệt kết thúc.

  Lý giải cho hiện tượng này là do tuyến vú chị tác đọng của oestrogen buồng trứng, gây sưng, phù nề trước và khi có kinh. Đây là các mô tả thường nhật, nó sẽ mất đi mọt cách tự nhiên sau khi hết kinh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Stress cũng có thể là duyên do gây ra đau tức ngực trước, trong và sau khi thấy tháng nguyệt. Khi cơ thể bít tất tay sẽ giải phòng các hormon ở tỷ lệ cao sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các bộ phận khác trong thân, dẫn đến căng tức ngực.

  Chế độ ăn uống cũng góp phần gây ra những cơn đau tức ngực vào ngày “đèn đỏ”, chẳng hạn như ăn mặn nhiều, thân thể cần nhiều nước hơn có thể gây sưng, đau ở bất cứ bộ phận nào không chỉ ngực. Đồ uống có nhiều caffein làm giảm các mạch máu trong ngực khiến ngực sưng tấy và đau khi chạm vào.
  Ngoài ra, sự thay đổi nội tiết tố hoặc nhân tố tâm lý đổi thay trước thời kì có kinh cũng có thể ảnh hưởng đến hiện tượng đau ở ngực vào đầu chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, nếu không phải là những cơn đau thất thường, kéo dài quá lâu sau khi hết kinh, hoặc sờ nắn chỗ đau có u, cục nhỏ thì gần như những cơn đau ngực trong kỳ kinh không có gì hiểm nguy và không kèm theo hiện tượng gì khác. Trường hợp thấy có những dấu hiệu không thông thường như đã nếu thì cần đi khám bác sỹ.

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam
  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
  Website: http://thammyvien.orghttp://phauthuatnangnguc.vn
   
Google+