Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Dây chuyền thổ dân Răng cá mập Megalodon tiền sử

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 26/5/15, [ Mã Tin: 20607 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20607
  Cú đớp của cá mập cổ đại còn uy lực hơn cả khủng long T. rex

  Cú đớp với sức mạnh khủng khiếp nhất của mọi thời đại chính là sở hữu của loài cá mập khổng lồ thời tiền sử Megalodon. Cú đớp của nó khiến cho khủng long bạo chúa T. Rex cũng trở nên tội nghiệp.

  [​IMG]

  Cá mập Megalodon (nghĩa là “Răng Lớn” trong tiếng Hy Lạp) khổng lồ có thể dài tới trên 50 fit và nặng tới 110 tấn, nặng gấp ít nhất 30 lần so với họ hàng lớn nhất đang hiện diện ngày nay của nó – cá mập trắng khổng lồ.

  [​IMG]

  Hóa thạch cho thấy Megalodon “đi săn con mồi còn sống và giết chết cá voi lớn nhờ cú đớp vào đuôi cũng như vây”, theo nhà nghiên cứu Stephen Wroe kiêm nhà cơ giới sinh học và nhà cổ sinh vật học thuộc đại học New South Wales tại Sydney, Australia.

  Những con cá mập trắng lớn nhất có lực cắn lên tới 2 tấn, lớn gấp 3 lần lực cắn của loài sư tử châu Phi và gấp 20 lần lực cắn của con người. “Đây là lực cắn lớn nhất được biết đến trong thế giới của các loài thú đang tồn tại ngày nay, mặc dù có thể loài cá voi sát thủ hay cá sấu cũng có lực cắn mạnh hơn”.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Mặc dù cá mập trắng có sức mạnh khủng khiếp đến thế, nhưng họ hàng khổng lồ đã tuyệt chủng của nó thậm chí còn vượt xa hơn nhiều trong cuộc đua với lực cắn lớn gấp 10 lần khiến chúng trở thành kẻ săn mồi đáng sợ nhất từng tồn tại trên Trái Đất. Nếu so với khủng long Tyrannosaurus rex, loài “thằn lằn bạo chúa” này cũng không xứng làm đối thủ với cá mập Megalodon đã tuyệt chủng. Khủng long bạo chúa có lực cắn vào khoảng 3,1 tấn, “lớn hơn cá mập trắng đang tồn tại nhưng lại là con số khiêm nhường đối với loài ‘Răng Lớn’”.

  [​IMG]

  Mặc dù cú đớp của cá mập mạnh mẽ như thế, nhưng khả năng gây sát thương lên con mồi phần lớn phụ thuộc vào thiết kế tinh vi của bộ hàm đáng sợ. Wroe giải thích: “Răng của chúng cực sắc, có răng cưa như dao thái thịt bò, nên chũng không cần phải dùng quá nhiều lực như thế để đớp hay xé thịt tươi. Chúng có băng tải răng nên răng cứ tiếp tục mọc từng hàng từng hàng. Chiếc răng cá mập rụng và được thay thế trước khi nó kịp mòn đi”.

  Dây chuyền răng cá mập hóa thạch Megalodon cực đẹp và hiếm, được bọc bạc rất dày dặn và đẹp, đính đá màu đỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

   
  A.T and Shockwave like this.
Google+