Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Dạy học tiếng nhật tại nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trungtamgiasu07, 3/8/13, [ Mã Tin: 2237 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. trungtamgiasu07
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 2237

  Trung tâm gia sư tại tphcm của chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm hoc tieng nhat tai nha cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.

  - Nhận dạy học tiếng nhật tại nhà, tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng nhật cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  - Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.
  - Nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật sinh sống và công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.
  Trung tâm gia sư chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật tại nhà và tại trung tâm đã có bằng N 1-2-3, và với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao.
  Dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.
  Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư tiếng Nhật sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm trong mọi lĩnh vực muốn dạy học tiếng nhật tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc nhưng không có thời gian theo học các lớp học tập trung.
  Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.
  Để được tư vấn miễn phí liên hệ: 0933 422 966 - 08.66767627 Thầy Bê - Cô Ánh
   
Google+