Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Dạy kèm toán

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi nguyenhung, 8/2/14, [ Mã Tin: 7280 ] [389 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 7280
  Dạy Kèm Toán Hà Nội
  Thứ sáu - 04/10/2013 09:08
  • [​IMG]
  [​IMG]
  Day kem Toan Ha Noi
  Đội ngũ Gia sư Toán của Hocgioi.vn nhận Dạy kèm Toán ở Hà Nội, lấy nhanh kiến thức cho học sinh yếu, kém, củng cố và nâng cao cho các học sinh khá, giỏi theo từng chuyên đề bám sát nội dung SGK.
  DẠY KÈM TOÁN HÀ NỘI

  Bạn cần tìm Gia sư dạy môn Toán ở Hà Nội? Hãy đến với Hocgioi.vn nơi có đội ngũ Giáo viên, Gia sư , Dạy kèm Toán Giỏi ở Hà NộiTrung tâm Gia sư Toán của Hocgioi.vn : do các thầy cô & các sinh viên đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi nhận môn toán từ lớp 1-12 và đặc biệt là ôn thi tốt nghiệp lớp 9, lớp 12 & Luyện thi Đại học. Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết.Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn. Khi đến trung tâm Gia sư Toán của Hocgioi.vn, các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý.Khi học tại Trung Tâm gia sư Toán Hocgioi.vn các học sinh được dạy kèm miễn phí các môn lý hoá ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 8 điểm.Đến với Trung tâm gia sư Toán Hà Nội học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
  Quý phụ huynh hãy gọi đến ngay đến Văn Phòng Hocgioi.vn để được Tư vấn trực tiếp qua đó để tìm Giáo viên, Gia sư Toán Giỏi cho con em mình,hoặc Đăng ký theo mẫu  : [​IMG][​IMG]

  Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

  Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn)


  Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
  Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
  Chiều từ 13 giờ 22 giờ
  [​IMG] Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
  [​IMG] Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
  [​IMG] Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioil.vn
  [​IMG] Website: www.hocgioi.vn

  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Day kem Toan,day kem toan ha noi, day kem tai nha

  Từ khóa: day kem toan ha noi, day kem toan, day kem mon toan, day kem toa lop 9
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh