Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đẹp hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 10/6/13, [ Mã Tin: 1089 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1089
  (nguồn : http://nangmuidep.com.vn/dep-hon-nho-phau-thuat-nang-mui.html)

  _________

  Nhìn những nữ diễn viên Hàn Quốc với những chiếc mũi vừa cao, vừa thẳng lại thon gọn hẳn nhiều người sẽ nghĩ người Hàn Quốc hầu hết đều đẹp như vậy. Nhưng thật ra, vẻ đẹp của họ không phải do di truyền từ gia đình hay nòi giống mà có bí quyết cả, đó chính là nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũinhằm mục đích khiến cho mũi cao hơn, khắc phục nhược điểm thường gặp ở người Á Đông là sống mũi thấp và tẹt.
  Cũng như những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi sử dụng chất độn đưa vào mũi giúp mũi được đẩy cao lên.
  Phẫu thuật nâng mũi
  Chất độn trong nâng mũi thường làm bằng silicon hoặc bằng vật liệu tự thân (sụn của chính người phẫu thuật).
  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao hơn. Nên xu hướng phẫu thuật mới là dùng chủ yếu sụn tự thân.
  Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, nên chi phí thực hiện cũng cao hơn.
  Với nâng mũi bằng sụn silicon đơn thuần thì cần chú ý đến chất liệu và nguồn gốc xuất xứ của sụn silicon. Với những người có da đầu mũi mỏng thì tốt hơn hết là không nên dùng phương pháp này bởi dễ gặp các vấn đề như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…
  Để đạt được những chiếc mũi giống như các diễn viên Hàn Quốc đang sở hữu không những đòi hỏi biện pháp tiên tiến mà tay nghề bác sĩ cùng là rất quan trọng. Hãy chọn các bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc, những bác sĩ đã có hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi.
  Đồng thời hãy là đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu chỉ làm sai một bước nhỏ nhưng cơ bản có thể quá trình phẫu thuật sẽ phải thực hiện lại.
  Phẫu thuật nâng mũi cũng là một loại phẫu thuật. Nếu sức khỏe không đảm bảo, hay bạn bị mắc các bệnh tim mạch tiểu đường thậm chí đến kỳ kinh nguyệt thì cũng không nên làm phẫu thuật.
  Thẩm mỹ nâng mũi
  Hãy đến các trung tâm uy tín, trao đổi với bác sĩ thật kỹ càng trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Đồng thời hãy chuẩn bị khả năng tài chính tốt nhất để có thể thực hiện các biệnc pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
  Nâng mũi có thể thay đổi dáng mũi của bạn nhưng có những trường hợp chỉ có thể đẹp lên chứ không thể hoàn hảo y như diễn viên. Hãy chuẩn bị tâm lý và yêu cầu bác sĩ giúp bạn nhận thức rõ điều này để sau phẫu thuật bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.
  Kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay

  Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đang ngày càng phát triển. Những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất đều đã có mặt tại Việt Nam. Nâng mũi cũng vậy, phương pháp nâng mũi S-line là kĩ thuật Nâng mũi đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ hiện nay.


  Kỹ thuật nâng mũi nào mới nhất
  S-line kỹ thuật nâng mũi tạo dáng hình chữ S, chạy từ đầu tới cuối là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất. Phương pháp này cho phép người dùng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn, giải quyết tốt các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Nâng mũi S-line đảm bảo không gây ra các phản ứng đào thải, dị ứng chất độn hay bóng đỏ, lộ sóng, đồng thời duy trì kết quả tự nhiên lâu dài.
  Kỹ thuật nâng mũi

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sở dĩ phương pháp nâng mũi S-line là được điều đó là do nâng mũi S-line sử dụng chủ yếu sụn tự thân là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sụn nhân tạo nếu được sử dụng thì cũng chỉ sử dụng ở sống mũi, đầu mũi sẽ được can thiệp bởi 100% sụn tự thân.
  Kỹ thuật nâng mũi S-linelà kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất, phức tạp nhất hiện nay. Nâng mũi S-line không chỉ đơn thuần đưa sụn silicon vào mũi mà còn chỉnh lại cấu trúc đầu mũi, sụn 2 bên mũi, sụn vách ngăn, mô… Nên hiệu quả sẽ mang tính chất tổng thể hơn: nâng cao mũi, thu gọn mũi, kéo dài đầu mũi…
  Để thực hiện phẫu thuật có thể sẽ phải gây mê. Thường thì phẫu thuật sẽ được tiến hành từ 1h30 đến 2h đồng hồ.
  Nâng mũi S-line một khi đã thực hiện sẽ rất khó để chỉnh sửa do sụn vách ngăn đã bị sử dụng, lần sau sẽ phải dùng vật liệu khác. Do vậy lựa chọn bác sĩ đủ trình độ và tay nghề là điều rất quan trọng.
  Phương pháp nâng mũi
  Theo thống kê có tới hơn 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam là dịch vụ sửa mũi. Hầu hết khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S Line để làm đẹp. Số lượng phẫu thuật thành công với phương pháp này cũng rất cao, thu lại hiệu quả bất ngờ. Do đó S-line đang là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất
   
Google+