Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Kinh nghiệm - Thảo luận Địa chỉ thẩm định đồ cổ chất lượng tốt nhất

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi refcon, 30/12/14, [ Mã Tin: 10273 ] [17,943 lượt xem - 5 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. refcon
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0906967450
  Địa Chỉ : 
  365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 10273
  Hiện nay , thị trường đồ cổ cổ vật đang có chiều hướng nóng lên bởi đời sống tăng cao nhu cầu giải trí thỏa mãn một số sở thích cá nhân và đặc biệt là sở thích chơi đồ cổ cổ vật Nhưng đối với những người yêu thích hay đam mê đồ cổ cổ vật họ luôn muốn tìm một địa chỉ thẩm định đồ cổ chất lượng tốt nhất cho mình để tránh tình trạng mua hớ hay bị mua nhầm những đồ giả cổ . Một thị trường đồ rộng lớn và ngày một phát triển những người làm nghề thẩm định đồ cổ có cơ hội lên hương . Tuy nhiên , những người có sở thích , thú vui chơi đồ cổ cổ vật họ luôn tìm cho mình những người lành nghề để thẩm định đồ cổ chất lượng tốt nhất cho họ .

  Hình ảnh Ninh Bình ngày nay
  Với những giá trị liên thành thì các đồ cổ cổ vật thời phong kiến như Đinh tiền Lê , Lý , Trần luôn được các nhà sưu tầm đồ cổ để ý và họ sẽ đi tìm đến cái nôi của nền phong kiến đó . VỊ trí đó không nơi nào khác chính là Ninh Bình . Là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 - 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử . Những đồ cổ cổ vật Ninh Bình luôn được khá nhiều để ý và tìm đến quê hương kinh kỳ này . Hằng năm có hàng ngàn lượt du lịch đến thành phố Ninh Bình này một phần là vì những đồ cổ cổ vật Ninh Bình vẫn còn giữ được nét đặc trưng tốt nhất của nền phong kiến Việt Nam xa xưa . Nó không chỉ có những có giá trị lịch sử đối với các nhà khảo những đồ cổ cổ vật Ninh Bình ở đây còn gợi lại những ký ức lịch sử hào hùng của ông cha ta .


  Hiện nay , Thế Giới Đồ Cổ là nơi quy tụ những chuyên gia , những nhà thầm định đồ cổ chất lượng tốt nhất của Việt Nam hiện nay . Các đồ cổ cổ vật như gốm sứ cổ Ninh Bình , gốm sứ Bắc Ninh , gốm sứ cổ Thăng Long ( Hà Nội ngày nay ) , đều được các chuyên gia thầm định đồ cổ của Thế Gới Đồ Cổ thẩm định nhanh nhất , tốt nhất cho các bạn yêu thích sưu tầm tầm đồ cổ , cổ vật .


  Thế Giới Đồ Cổ là địa chỉ thẩm định đồ cổ chất lượng tốt nhất quý khách hãy gọi đến 0922.1212.89 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .

  Tư vấn đồ cổ Call 0922121289 ( Mr.Lân )


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Last edited by a moderator: 18/7/16
  Tran Le Thuy, THIÊN UY and Trangcct like this.
 2. CHAMTONG
  0
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/16
 3. supperxin
  Bố mẹ tôi.có đào dc 1 số cổ vật bằng đông kon biêta của thời nào. Nhờ tư vấn giúp
   

  Các file đính kèm:

  Ly thi gai thích bài này.
 4. Nguyễn Ngọc Thắng
  Mọi người thẩm định giúp em , cái này em đào đc bà nói trên 100 năm rồi
   

  Các file đính kèm:

 5. hoang cokinh
 6. kensetup
  hội ae thẩm định giúp mình vời..minh có ấm trà bằng đồng nhờ ad, mn xem giúp minh..cám ơn mn nhiều.
   

  Các file đính kèm:

Google+