Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Địa chỉ xăm hình ở tphcm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xamhinhnghethuat, 21/9/15, [ Mã Tin: 25979 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0918659068
  Địa Chỉ : 
  283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 25979
  Địa chỉ xăm hình ở tphcm


  Có nhiều lý do khiến bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn artist và tiệm xăm khi quyết định đi xăm hình nghệ thuật. Hình xăm là dấu ấn quan trọng gắn bó với chúng ta cả cuộc đời, vì vậy suy nghĩ trước khi lựa chọn hình xăm phù hợp với mình là vô cùng quan trọng, đừng xăm những hình xăm phản cảm hay lựa chọn cho mình một tiệm xăm không uy tín, một tattoo artist không giỏi, điều đó khiến cho bạn có thể sẽ phải hối hận. Mộttiệm xăm uy tín sẽ biết nghĩ cho quyền lợi của khách hàng, luôn tư vấn kĩ càng để bạn lựa chọn một hình xăm phù hợp, bởi một hình xăm khi đã hư, sẽ rất khó trong việc phá bỏ hay sửa chữa. Việc phá hình xăm luôn để lại sẹo, và việc chỉnh sửa hình xăm chỉ có thể thực hiện khi tình trạng hình xăm vẫn còn có thể sửa chữa…

  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy luôn cân nhắc điều này, hãy suy nghĩ kĩ về hình xăm mà bạn muốn xăm, lựa chọn cho mình một tiệm xăm uy tín và một tattoo artist giỏi, bạn sẽ không bao giờ phải ân hận về hình xăm của mình.

  Địa chỉ xăm hình ở tphcm hiện nay có rất nhiều, để tìm cho mình địa điểm xăm hình uy tín không khó, nhưng trước khi đến tiệm xăm hãy dự phòng cho mình ít nhất là 2 địa điểm xăm hình, vì người khôn ngoan sẽ biết so sánh và chọn lựa dịch vụ tốt nhất cho mình, chứ không phụ thuộc vào nhận xét, chỉ dẫn của người khác hay chọn một địa điểm gần cho tiện đường,…

  [​IMG]
  Sau gần 9 năm hoạt động, Tadashi Tatoo đã cho ra đời hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật để đời, cùng với đó là sự tận tâm trong từng nét kim bay bỏng của Arist Trung Tadashi để khắc họa nên mỗi hình xăm. Tadashi Tattoo nằm ở bên trái khu hẻm sầm uất: 283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Giáp với khu phố Tây nhộn nhịp.

  Khi được tư vấn tại phòng lễ tân phía trước, khách hàng có thề thoải mái trình bày ý tưởng và mong muốn của mình, có thể xăm theo mẫu hay yêu cầu thiết kế riêng đều được. Dịch vụ xăm hình đẹp của tiệm xăm Tadashi với những hình xăm nghệ thuật và hình xăm che khuyết điểm:

  • Hình xăm 3D, hình xăm thần vật, hình xăm hoa, hình xăm che khuyết điểm, hình xăm thiên thần, hình xăm hoa văn, hình xăm lông vũ, hình xăm đầu lâu và thiết kế hình xăm – phác họa hình xăm theo yêu cầu.

  • Hình xăm che khuyết điểm: che sẹo lõm, sẹo lồi, bớp… Là những hình xăm có thể biến những vết sẹo trên cơ thể của bạn trở thành những hình xăm nghệ thuật đầy thẩm mỹ và cuốn hút.
  Hãy đến với Tadashi Tattoo - Địa chỉ xăm hình tin cậy ở tphcm, nơi bạn có thể yên tâm gởi trọn niềm tin. Mọi thông tin xin liên hệ :

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  TADASHI TATTOO SHOP

  Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0123 919 1978
  Website : http://tadashitattoo.vn/
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh