Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server - Niềm tin & Uy tín

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 13/7/15, [ Mã Tin: 22305 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. zozo212
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01683873716
  Địa Chỉ : 
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22305
  Bạn muốn tiết kiệm tài chính đầu tư ban đầu, bạn muốn sở hữu 1 không gian trên các trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam, bạn hãy liên hệ ngay với công ty VDO - Công ty cung cấp dịch vụ máy chủ trên Toàn Quốc

  Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ máy chủ dành cho các doanh nghiệp có đủ khả năng và điều kiện tài chính để trang bị cho mình những máy chủ riêng. Khi sử dụng dịch vụ thuê colocation, khách hàng có toàn quyền sử dụng quản lý máy chủ của mình và tự quyết định đặt cấu hình hay nâng cấp cho hệ thống máy chủ mà không bị giới hạn.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Khi sử dụng dịch vụ chỗ đặt máy chủ kèm theo:

  • Thuê chỗ: Bao gồm địa điểm đặt máy, cổng kết nối Internet, các điều kiện đảm bảo cho máy chủ hoạt động (điện, điều hoà, chống cháy nổ…).
  • Thuê máy chủ: Bao gồm phần cứng và phần mềm.
  • Các dịch vụ cộng thêm: Các yêu cầu về quản trị mạng….

  Vậy Đặt Máy Chủ, Đặt Server ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay?

  Đây đúng là 1 câu hỏi rất khó cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting nói chung và dịch vụ Đặt Máy Chủ ( Colocation Server ), Thuê Máy Chủ ( Dedicated Server ) nói riêng. Vì trước đây khi mà hạng tầng mạng Việt Nam còn nhiều hạn chế thì đa phần sự lựa chọn của người sử dụng dịch vụ lúc đó là Thuê Chổ Đặt cũng như Thuê Máy Chủ ở nước ngoài.

  Hiện nay với tình hình phát triển rất nhanh về CNTT nói chung và dịch vụ truyền dẫn nói riêng thì chất lượng dịch vụ này cũng được cải thiện rất đáng kể, cụ thể là hàng loạt các công ty, tập đoàn lớn trong nước và các liên doanh từ nước ngoài vào Việt Nam ra mắt dịch vụ Datacenter , sôi động nhất vẫn là HCM điển hình như: Datacenter VDC, ODS, NetNam…

  Vượt trội hơn trong mảng VDO này thì ai cũng có thể biết đó là Datacenter VDC, VDC ( VNPT ) là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 75 %(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 9 ISP Quốc tế, Kết nối đến 8 ISP trong nước Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 120 Gbps, mạng trục backbone 50Gbps

  VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng Máy chủ ảo server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

  Thông tin liên hệ

  Ông Nguyễn Văn Minh

  Địa chỉ: Số 55/79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN

  Số điện thoại: 0962788835
   
 2. zozo212
  Đến với VDO các bạn có quyền được an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ này hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp mới khởi đầu không muốn đầu tư khoảng tiền quá lớn cho web hosting, hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít sản phẩm, và đặt biệt là các bạn học sinh, sinh viên cần một web hosting để có thể vừa học tập, vừa nghiên cứu.

  Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ máy chủ của chúng tôi:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Cung cấp máy chủ ảo – Thuê máy chủ - thuê chỗ đặt máy chủ - thuê server

  Địa chỉ tin cậy :

  Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6891
   
Google+