Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi diennuochongvu, 8/10/15, [ Mã Tin: 26708 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. diennuochongvu
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938950795
  Địa Chỉ : 
  C18, p 12. quan Tan Binh
  • chọn làng nhanhMã tin: 26708
  Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11 uy tín chất lượng
  Cuộc sống trong xã hội năng động, hối hả ở thành phố Hồ Chí Minh thì mọi thứ phải hữu dụng và tiện ích nhất có thể. Vì vậy các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống tại thành phố này cũng được thành lập và đáp ứng những yếu tố đó như: dịch vụ giặt ghế tại nhà, dịch vụ sửa chữa máy điều hòa, dịch vụ chăm sóc bể cá, dịch vụ rửa xa tại nhà…

  Một vấn đề rất quan trọng cho cuộc sống hiện nay cũng có dịch vụ liên quan, đó là điện – nước, không thể không có điện nước trong cuộc sống hiện đại. Những vấn đề nhỏ trong hệ thống điện nước làm phát sinh những bất tiện ảnh hưởng đến công việc của gia đình bạn. Mỗi khi nhà bạn có sự cố với điện - nước hãy thuê Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11
  [​IMG]
  Khi nào phải bơm ga tủ lạnh?
  Mặc dù dùng hệ thống làm lạnh giống như máy lạnh, nhưng không ít người thấy lạ lẫm lúc nghe đến ga tủ lạnh cũng như biết rằng, lúc nào cần đổi ga cho cái tủ lạnh của gia đình mình.

  Tủ lạnh dùng các dạng ga nào?
  Cũng giống như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh cùng hệ thống ga là phần làm lạnh chính.Lúc không đủ ga, tủ lạnh có thể bị không đủ lạnh, không lạnh, thậm chí không vận hành.

  Ga R12
  Ga R12 là dạng ga được sử dụng phổ thông trong những tủ lạnh đời cũ. Từ sau 2010, các dạng tủ lạnh được phép lưu thông ở thị trường Việt Nam không sử dụng loại ga đó nữa.

  Ga R134a
  R134a được nhận xét là mẫu ga phổ thông nhất thay thế cho loại ga cũ R12. Hiện tại, tất cả những tủ lạnh trong những gia đình đều dùng mẫu ga này.

  Ga R404
  Ga R404 là mẫu ga được thiết kế riêng sử dụng cho nhựng dòng tủ cấp đông chuyên môn cho yêu cầu mức độ tạo lạnh sâu hơn. Ngoài ra, dòng ga này cũng kéo dài tuổi thọ cho bộ phận nén cũng như các bộ phận khác.

  Ga R600
  Ga R600 được nhận xét là loại ga tân tiến nhất và cao cấp nhất. Đây là loại ga hay được dùng ở những loại thiết bị cao cấp. Vì tính chất ổn định với tầng ozone, thân thiện với môi trường và đặc điểm riêng khá nhẹ, bởi vậy dạng ga mới này sẽ hỗ trợ hệ thống tủ lạnh chạy nhẹ nhàng hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tủ lạnh có nên đổi ga theo kỳ?
  Cũng tựa như điều hòa nhiệt độ, sau một quá trình hoạt động, người dùng cũng cần thay ga cho tủ lạnh. Nhưng mà, chổ khác là tủ lạnh hoạt động một hệ thống tuần hoàn cũng như có quy trình tạo lạnh hoàn toàn khép kín. Toàn bộ những ống dẫn phía trong đều được hàn kín. Hơi ga trong hệ thống tạo lạnh của thiết bị sẽ được sử dụng lại. Đây là lý do sao tủ lạnh lại lâu phải thay ga hơn điều hòa nhiệt độ.

  Thông thường, một chiếc tủ lạnh còn tốt không nhất thiết phải thay ga định kỳ. Tuy nhiên, nếu như thấy rằng thiết bị đang có biểu hiện kém lạnh mặc dù không mắc hỏng hóc hay số thực phẩm đặt trong thiết bị không thay đổi, khi đấy là lúc chúng ta nên đổi ga cho thiết bị. Nếu không thay đúng lúc, bộ phận máy nén có thể bị hỏng hóc trầm trọng hơn.

  Khi nào cần đổi ga tủ lạnh? Thông thường, người dùng không biết khi nào đổi thay ga cho thiết bị. Nếu tủ lạnh có các dấu hiệu này, khi đó là khi chúng ta hãy thuê dịch vụ để bổ sung cho bình chứa của thiết bị: máy nén vận hành nhưng thiết bị không lạnh; Dây ống hút về máy nén không đọng sương hoặc không mát; Dàn nóng chỉ hơi nóng, còn dàn lạnh dính tuyết không đồng đều hoặc không bám tuyết.

  Cách thức xem xét thiết bị có không đủ ga hay không?
  Để xem xét dàn ga của tủ lạnh, các bạn hoàn toàn có khả năng áp dụng cách thức mà những dịch vụ sửa hay dùng để khảo sát xem liệu tủ lạnh có bị rò rỉ hoặc thiếu ga không: sử dụng xà bông trét lên đường dẫn, bộ nóng cũng như hệ thống lạnh; khảo sát vết dầu lan ở đường ống và các hệ thống thay nhiệt.

  Ngoại giã, khi quan sát thấy những dấu hiệu: bộ lạnh dính tuyết đều, hệ thống nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về máy nén có tụ sương là khi quí vị hãy bơm ga vì đã xuất hiện biểu hiện tủ lạnh của gia đình không đủ độ lạnh bởi do thiếu ga.

  Tại sao bộ ga của thiết bị bị rò rỉ
  Về bản chất, bộ làm lạnh của tủ lạnh là tuần hoàn kín. Do vậy, khi thiết bị xảy ra hiện tượng hết ga hay thiếu ga, nguyên do là do dây ống hay những mối nối bị hở, bị hư làm xuất hiện biểu hiện xì ga, hết ga.
  Mọt dàn: CácNhững tủ lạnh có thời gian sử dụng lâu hay rất dễ có tình trạng mọt dàn. Đấy là lúc hệ thống xuất hiện những lỗ nhỏ lí tí gây thoát khí ga bị rò rỉ từ từ.
  Hở mối hàn: Tuy ít gặp, nhưng cũng có thể, bởi quá trình sản xuất các mối hàn bị hở, không chắc chắn nên sau một thời gian dùng thì sẽ gây rỉ ga.
  Thủng hệ thống tạo lạnh: Nạy đá, lấy đá, sử dụng những đồ bén nhọt cho việc làm sạch thiết bị là nguyên nhân chính gây hệ thống lạnh dễ bị lủng và gây rỉ hơi ga.

  Thay ga tủ lạnh hết| bao nhiêu tiền?
  Tùy vào mỗi dung tích của thiết bị, mẫu ga tiêu thụ hay mức ga được nạp vô sẽ có giá thành khác nhau.
  Tham khảo ở thị trường ngày nay, giá cả đổi ga cho những dòng tủ lạnh từ 100 đến 160l có giá cỡ 500 ngàn đồng. Ngững kiểu thiết bị có dung lượng trên 180l cỡ 600 - 1 triệu đồng. Với những dạng thiết bị có dung tích to từ 300l trở lên, giá thành thay ga có khả năng dao động từ 1 triệu tới 2 triệu đồng, phụ thuộc dòng ga được tiêu thụ.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11
  [​IMG]
  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: dich vu sua chua dien nuoc nhanh chuyen nghiep Quan 6-Quan 7-Quan 8-Quan 11
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/15
Google+