Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi daicakhoa, 24/9/14, [ Mã Tin: 8803 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 8803
  Công ty Thống Nhất hoạt động chính về ngành vệ sinh công nghiệp. Được ra đời do nhu cầu xã hội hội nhập và phát triển, nhu cầu của mỗi cá nhân, tập thể…v/v, không đủ thời gian để dọn dẹp nhà hay cơ quan mình sạch đẹp hoặc nhu cầu làm đẹp, căn hộ của mình khi làm việc về nghỉ ngơi thật thỏa mái, sạch sẽ. Với tầm nhìn sứ mệnh Thống Nhất xây dưng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ cho ngành vệ sinh công nghiệp.


  [​IMG]


  Thống Nhất là một doanh nghiệp với nhiều giám sát giỏi có kinh nghiệm chuyên môn và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi tích lũy kính nghiệm, sau nhiều năm làm việc thực tế, chúng tôi đã và đang nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp phát triển trong tương lai cũng như dịch vụ làm đẹp căn hộ cho khách hàng, công ty Thống Nhất đáp ứng dịch vụ như sau:
  • Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh (vệ sinh công nghiệp)
  • Dịch vụ đánh bóng đá (đá marble, đá granite, gạch tàu)
  • Lau kính trong ngoài tòa nhà (vệ sinh mặt kính)
  • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, vệ sinh giặt sofa
  Cung cấp tạp vụ làm việc (Văn phòng, tòa nhà)

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]


  Hạng mục vệ sinh công ty Thống Nhất đảm nhận toàn bộ nhu cầu vệ sinh sạch và tân trang làm đẹp cho quý khách cần nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp.


  Những dịch vụ và sản phẩm trên là điển hình một vài dịch vụ, sản phẩm nếu quý khách muốn tìm sâu hơn xin vui lòng truy cập website: http://vesinh.net.vn/ hoặc http://www.congtyvesinh365.com/Thống Nhất gồm các gói nói trên: hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v


  [​IMG]
  Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ kênh truyền thông nào bạn biết. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và tư vấn, khảo sát miễn phí tại khu vực Tp.HCM. Hãy gọi phòng kinh doanh /hotline: 08.66810321 – 0979.679.321 (Mr Hoàng).
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh