Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điểm nhấn cho văn phòng đến từ bàn làm việc Xuân Hòa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 26/11/15, [ Mã Tin: 30355 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 30355
  Bàn làm việc Xuân Hòađược thiết kế theo phong cách chủ đạo là đơn giản. Đây là phong cách chủ đạo mà Xuân Hòa sử dụng cho dòng bàn Xuân Hòa.
  Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, bàn làm việc Xuân Hòa chính là minh chứng cho quan điểm này. Các mẫu bàn Xuân Hòa đều có thiết kế đơn giản, được người tiêu dùng đánh giá cao về sự tinh tế trong các đường nét gia công, ghép nối. Bàn làm việc Xuân Hòa không trang trí quá cầu kỳ, hay kiểu cách. Bàn chỉ đơn giản tập trung cho những nét thanh mảnh, tinh tế và hiện đại nhất.
  [​IMG]
  Bàn làm việc Xuân Hòa đơn giản và tinh tế
  Thiết kế bắt kịp xu thế mới. Hiện nay, bàn làm việc chân sắt mặt gỗ được sử dụng rất nhiều tại doanh nghiệp. Xuân Hòa không bỏ qua xu hướng này, ngược lại, Xuân Hòa đã cho ra đời những dòng bàn kết hợp giữa sự đơn giản và kiểu dáng chân sắt. Điều này tạo nên một mẫu bàn vừa có sự thân thiện với người dùng nhờ chất liệu gỗ trên mặt bàn, vừa tạo sự chắc chắn cho chiếc bàn qua khung chân sắt. Không những thế, bàn còn có màu sắt trang nhã, hiện đại. Sự đơn giản đã làm nên vẻ hài hòa cho bàn.
  [​IMG]
  Bàn làm việc chân sắt Xuân Hòa
  Trên thực tế, không chỉ các mẫu bàn văn phòng Xuân Hòa được thiết kế theo phong cách đơn giản, các mẫu nội thất khác của Xuân Hòa đều được định hướng phong cách này. Từ các sản phẩm văn phòng như tủ tài liệu, hộc di động,... cho tới các mẫu nội thất gia đình nhưtủ sắt đựng quần áo, giường gấp,... cho thấy sức hút từ những thiết kế mang phong cách đơn giản.
  [​IMG]
  Các mẫu nội thất Xuân Hòa khác cũng có thiết kế đơn giản
  Như vậy, bàn làm việc Xuân Hòa mang phong cách thiết kế chung của cả dòng nội thất Xuân Hòa. Ứng dụng sự đơn giản vào mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ cho ra những mẫu sản phẩm với ấn tượng riêng, nhưng không làm mất đi điểm chung là tính đơn giản này. Ví dụ:bàn ghế cafe ngoài trờiXuân Hòa sẽ mang ấn tượng riêng nếu thiết kế đơn giản, bàn làm việc cũng sẽ tự tạo nên dấu ấn của riêng cho mình trong mắt người sử dụng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+