Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điện thoại Motorola StarTAC Rainbow | Hàng hiếm tại Việt Nam

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 8/10/16, [ Mã Tin: 57500 ] [883 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (9 )

  BÔ LÃO (2)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Chiến Lược - Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 57500
  Điện thoại Motorola StarTAC Rainbow | Hàng hiếm tại Việt Nam​

  Motorola StarTAC là một vỏ sò điện thoại di động sản xuất bởi Motorola . Nó được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 1996, là vỏ sò đầu tiên bao giờ / lật điện thoại di động. Các StarTAC là sự kế thừa của MicroTAC , một thiết kế bán vỏ sò đã được tung ra vào năm 1989. Trong khi đó, vỏ của MicroTAC gập xuống từ bên dưới bàn phím, các StarTAC gấp lên từ phía trên màn hình. Năm 2005, PC World đưa StarTAC tại # 6 trong 50 Tiện ích lớn nhất của quá khứ 50 năm .
  Các StarTAC là một trong số các điện thoại di động đầu tiên được áp dụng rộng rãi của người tiêu dùng; khoảng 60 triệu StarTACs đã được bán.  Motorola áp dụng cho các StarTAC tên nhãn hiệu vào tháng năm 1995. Các StarTAC đã được công bố tại Bắc Mỹ vào ngày 03 tháng 1, 1996. Sau đó, điện thoại di động nhỏ nhất có sẵn, điều này AMPS điện thoại là một thành công ngay lập tức. Kế TDMA và CDMA StarTACs đều nhau phổ biến. GSM mô hình đã có sẵn ở Bắc Mỹ thông qua Powertel, VoiceStream và tàu sân bay đầu GSM khác. Các StarTAC, mà giống với sao Trek's Communicator , vẫn phổ biến cho đến đầu những năm 2000, xuất hiện trong nhiều Hollywood phim của thời kỳ này như 8mm diễn viên Nicolas Cage . Nhiều chủ MicroTAC chuyển sang mô hình đặc biệt này do kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Trong thời gian ra mắt, tạp chí quảng cáo cho điện thoại sẽ bao gồm một fax kích thước tông thực tế mà có thể được kéo từ trang để chứng minh tính chất nhỏ bé của thiết bị.
  Các điện thoại di động Motorola StarTAC được giới thiệu với giá $ 100.  Mẫu Motorola StarTAC Rainbow là phiên bản đặc biệt của dòng StarTAC, sản xuất từ năm 1997 và hiện chỉ còn một vài chiếc trên thế giới.

  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​


  StarTAC là dòng điện thoại có thiết kế dạng vỏ sò nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới của Motorola. Ra mắt tháng 1/1996, StarTAC là một trong những cái tên thành công nhất lịch sử của hãng điện thoại này với 60 triệu chiếc bán ra, trước khi ngưng sản xuất vào năm 2000.
  Riêng StarTAC Rainbow là phiên bản đặc biệt của dòng StarTAC, sản xuất với số lượng giới hạn. Máy ra đời năm 1997, đặc trưng với nhiều màu sắc bắt mắt.  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​
  Phiên bản StarTAC thông thường chỉ có màu đen, nhưng StarTAC Rainbow có nhiều màu hơn, trông giống như một chiếc điện thoại đồ chơi. Vào thời điểm ra mắt, giá bán của sản phẩm không dưới 1.000 USD.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​
  Cạnh trái của StarTAC gồm phím Menu nhanh (giữa) và 2 phím tăng/giảm âm lượng (hai bên). Chiếc điện thoại này dày đến 23mm, nhưng khi mới ra mắt, nó là một trong những sản phẩm mỏng nhất thế giới.  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​
  Cạnh phải của máy.  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​
  Mặt sau StarTAC Rainbow là vị trí chân sạc (để gắn vào dock sạc). So với điện thoại truyền thống, thiết kế của thiết bị này có phần lạ hơn, khi viên pin nằm ở mặt trước.  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam
  StarTAC Rainbow có thiết kế cứng cáp, cầm nắm rất bám và chắc tay. Máy khá nhẹ với trọng lượng 112 gram.

  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam
  StarTAC Rainbow sử dụng màn hình đơn sắc, 2 hàng, 12 ký tự. Máy được trang bị viên pin 500 mAh cho thời gian đàm thoại 120 phút liên tục, thời gian chờ khoảng 40 giờ.

  Điện thoại Motorola hàng hiếm còn lại tại Việt Nam​

  Chủ nhân của chiếc điện thoại này anh Nguyễn Lân (quận Bình Tân, TP HCM), một người khá nổi tiếng trong giới chơi điện thoại cổ cho biết, anh mua StarTAC Rainbow từ năm 2005 ở nước ngoài và giữ gìn nó rất kỹ càng từ đó đến nay. Thỉnh thoảng, anh vẫn lấy sản phẩm ra thực hiện một vài cuộc gọi nhằm giúp thiết bị tránh bị hỏng.


  "Theo tôi biết, số lượng StarTAC Rainbow tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và những thiết bị còn mới như thế này là rất hiếm", anh Lân nhấn mạnh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/16
Google+