Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Diệt mối tại nhà tận gốc giá rẻ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi pestkill, 3/5/15, [ Mã Tin: 19897 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. pestkill
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0932609515
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 19897
  • Trong thế giới côn trùng gây hại mối, mọt là loại côn trùng có kích thước nhỏ nhưng lại có sức tàn phá vô cùng lớn, sự phá hoại của mối làm cho sinh hoạt của người dân bị đảo lộn và tìm mọi cách để tiêu diệt và đối phó với chúng. Tuy nhiên, với những biện pháp, kỹ thuật diệt mối thông thường thì rất khó để có thể tiêu diệt chúng một cách triệt để. Việc phát hiện ra mối đã khó mà còn diệt mối tận gốc lại càng khó hơn. Do mối thường làm tổ dưới lòng đất nên việc tìm ra mối chúa là một việc không đơn giản chút nào. Khi phát hiện mối hầu hết mọi người thường xịt hóa chất trực tiếp mỗi khi gặp mối mọt hay côn trùng. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp tạm thời không giải quyết triệt để . Vậy làm thế nào để diệt mối tại nhà tận gốc ?
  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  • Muốn diệt mối tận gốc bạn cần làm theo 3 bước dưới đây. Đây là giải pháp hiệu quả nhất mà GreenHouse đã sử dụng để diệt mối cho khách hàng và đã được kiểm chứng trên thực tế.
  • Đặt hộp nhử mối: Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.
  • Phun thuốc diệt mối: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
  • Diệt mối tận gốc: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
  • Ngoài ra GreenHouse còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý nền móng cho các công trình xây dựng, nhà ở, cơ quan, xí nghiệp,… dịch vụ diet moi, dich vu diet moi, diet moi tai nha, dich vu diet con trung, diệt côn trùng giá rẻ GreenHouse để được tư vấn miễn phí, hotline: 0932 609 515 - 0974 426 2550. Bạn có thể gởi email cho chuyên giadiệt côn trùng GreenHouse theo địa chỉ nghiagreenhouse@gmail.com để giải pháp về côn trùng gây hại và nhận bảng báo giá diệt mối, diệt côn trùng mới nhất.
  • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
   
  Trường_Thi and Trangcct like this.
Google+