Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Điều trị bệnh đau răng khi uống các loại rượu vang đỏ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phamngocdatit, 9/2/14, [ Mã Tin: 7287 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0985495738
  Địa Chỉ : 
  Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7287
  Điều trị bệnh đau răng khi uống các loại rượu vang đỏ

  Trong khi hương vị của ruou vang đỏ có thể làm khôn mặt của bạn rạng rỡ, thì các thành phần hóa học của nó có thể giúp giữ nụ cười ở đó dài lâu, theo một nghiên cứu từ Canada.

  [​IMG]
  Kho rượu vang đỏ


  Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, một nhóm các nhà khoa học ở Quebec cho thấy resveratrol, một polyphenol trong rượu vang đỏ và được biết đến là một chất chống oxy hóa, làm chậm lại sự sinh sản và lây lan của hai loại vi khuẩn gây viêm nướu và, sau đó là bệnh nha chu. Hợp chất trong loại rượu vang này cũng làm giảm viêm mô, một triệu chứng của bệnh viêm lợi và uống rượu vang cải thiện trí nhớ tốt hơn. Các kết quả được công bố trên số ra tháng Tám của tạp chí Periodontology.

  Cần biết sử dụng các loại rượu vang đúng cách

  Hai loại vi khuẩn oxy hóa, nếu không được điều trị, phá vỡ các mô nướu, làm xói mòn men và làm suy yếu xương hàm, dẫn đến làm hỏng răng. Nhóm nghiên cứu cho các tế bào miễn dịch của chuột nhiễm các vi khuẩn trên, sau đó tiếp xúc với chúng với các cấp độ khác nhau của resveratrol, ủ chúng trong 24 giờ và cuối cùng đo lại mật độ vi khuẩn.

  [​IMG]
  Sử dụng rượu vang thế nào cho đúng cách

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Theo nghiên cứu này, ngay cả phương pháp điều trị với một liều nhỏ của resveratrol cũng tạ ra sự ức chế phát triển của vi khuẩn. Ở mức độ thử nghiệm kỹ hơn, 100 microgram trong một mililit, resveratrol làm giảm một loại vi khuẩn đến 40 phần trăm và loại khác đến 60 phần trăm, so với mẫu chưa xử lý.

  Tuy nhiên, Nhà nghiên cứu Tauble Robert - một kỹ sư chuyên nghiên cứu về các loại rượu mạnh trên thế giới, cảnh báo không nên tự chữa răng bằng cách ngậm rượu vang, vì các axit và cồn trong rượu vang đỏ có thể gây mòn răng.

  Website: shopruou.net Hotline: 094.994.2007
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh