Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điều trị rối loạn trí nhớ ở người cao tuổi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ntquephuong1810, 20/7/15, [ Mã Tin: 22551 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. ntquephuong1810
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938477707
  Địa Chỉ : 
  649/119 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
  • chọn làng nhanhMã tin: 22551
  Hotchland Mega Brain Ginkgo Biloba 120mg loại bỏ 5 triệu chứng thường gặp ở người suy giảm trí nhớ

  Ginkgo Biloba 120 mg là một chiết xuất từ lá Bạch quả khô (Ginkgo Biloba, hay ngân hạnh). Bạch quả lần đầu tiên được phát hiện tại Trung Quốc hơn 300 triệu năm trước và là loài cây lâu đời nhất còn tồn tại trái đất. Ở Đức, chiết xuất Ginkgo Biloba là một trong những thảo dược được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng thần kinh.
  Trong lá Ginkgo biloba có các các amino acids, các flavonoids và terpenoids (bao gồm bilobalides và ginkgolides A, B, C, J và M).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Đối với bệnh nhân bị rối loạn trí nhớ có thể gặp khó khăn với các chức năng nhận thức về ngôn ngữ, xử lý hoặc xác định người và vật.
  Sự suy giảm này là những hiện tượng lão hóa bình thường ở con người. Chứng suy giảm trí nhớ có thể làm suy yếu khả năng để thực hiện các hoạt động hàng ngày.
  Xác suất bị suy giảm trí nhớ sẽ tăng theo độ tuổi chủ yếu thường xảy ra đối với người sau tuổi 65. Suy giảm trí nhớ thường tiến triển từ từ. Việc suy giảm trí nhớ có thể được cải thiện tùy vào mức độ của mỗi người mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn.
  Các triệu chứng phổ biến nhất của chứng suy giảm trí nhớ là:
  • Những người suy giảm trí nhớ bắt đầu quên đi nhiều thứ và các công việc cần làm hoặc đang làm gần nhất cũng có thể bị lãng quên một cách nhanh chóng.
  • Khó khăn về ngôn ngữ: Những người bị suy giảm trí nhớ thường không thể hiểu được các hương dẫn hoặc làm theo logic của một câu phức tạp vừa phải. Có thể không hiểu được câu của riêng mình và gặp khó khăn hình thành những suy nghĩ thành lời. Đôi khi chúng ta có khó khăn khi tìm những từ thích hợp nhưng một người có bệnh suy giảm trí nhớ thì thường quên những từ đơn giản làm cho lời nói trở nên khó hiểu.
  • Nhầm lẫn: Đây là trường hợp không hiếm gặp ở người suy giảm trí nhớ. Các sự việc bị đảo lộn trong đầu của người bệnh.
  • Không có khả năng để thực hiện các nhiệm vụ quen thuộc: Những người bị chứng suy giảm trí nhớ thường thấy khó khăn trong việc hoàn thành công việc đã quá quen thuộc với mình hàng ngày.
  • Đặt sai vị trí đồ đạc: Bất cứ ai cũng có thể tạm thời thất lạc một món đồ nào đó của mình nhưng đối với người suy giảm trí nhớ thì việc đặt mọi thứ ở những nơi bất thường như một thanh săt trong tủ lạnh, một cái đồng hồ đeo tay trong hủ đường thì không có gì là lạ lẫm.
  Với các thành phần trong Hotchland Mega Brain Ginkgo Biloba 120mg suy giảm trí nhớ không còn điều lo ngại đối với người cao tuổi.
  Xem thêm: Sâm Alipas Platinum
   
Google+