Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi refcon, 26/12/14, [ Mã Tin: 10211 ] [2,176 lượt xem - 2 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. refcon
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0906967450
  Địa Chỉ : 
  365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 10211
  Những đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình rất có giá trị vì vùng đất Ninh Bình từng là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 - 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý những cổ vật ở Ninh Bình rất quý hiếm và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình là tỉnh có tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng phù hợp với những người ưa thích sưu tầm đồ cổ . Gần như những đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình của 3 triều đại phong kiến của Việt Nam được nêu ở trên đều nằm trong khu vực này hết .  Do đó khách du lịch phương xa , các nhà khảo cổ hay các nhà thích sưu tầm đồ cổ đều thích thú với địa danh này . Do đó , trong những năm mở cửa khi nền kinh tế hội nhập thì Ninh Bình là điểm du lịch đáng nhớ đại đa số của du khách trong và ngoài nước . Mảnh đất gắn liền kinh đô Hoa Lư của người anh hùng áo vải chăn trâu Đinh Bộ Linh nên những chiến tích lừng lẫy , cũng như những đổ cổ cổ vật ở Ninh Bình đều khắc sâu vào thời đấy và mang lại những cổ vật giá trị cao cho ngành khảo cổ ,cũng như những người thích sưu tầm đồ cổ .  Nằm cách Hà Nội 93 km về phía nam , Ninh Bình là điểm đến lý tưởng cho các đại gia sưu tầm đồ cổ cổ vật của xứ này . Đa phần những người thích sưu tầm đồ cổ , hay các nhà khảo cổ đến Ninh Bình chủ yếu nghiên cứu và tìm những cổ vật liên quan tới các đời phong kiến Đinh , Tiền Lê . Các đồ cổ cổ vật ở đây như các bộ giáp trụ cho thời Đinh để lại , hay các mũi tên , các ngọn giáo do các tướng lĩnh thời bấy giờ để lại . Như gần đây có người phát hiện được một bình gốm sứ thời vua Lê Thánh Tông để lại và nó được xem là đồ cổ cổ vật ở Ninh Bình có giá trị nhất từ trước tới nay .

  Theo các nhà nghiên cứu thẩm định bình gốm sứ cổ đó có niên đại khoảng trên 1000 năm tuổi phù hợp với niên đại trị vì của vua Lê Thành Tông . Ngoài ra , đồ cổ các loại cũng được tìm thấy chung với bình gốm sứ cổ đó như giáp trụ cổ , hay trang phục cổ do binh sĩ để lại và những ngọn giáo cổ có giá rị lịch sử rất cao . Hiện diễn đàn Thế Giới Đồ Cổ là nơi quy tụ nhiều chuyên gia , người sưu tầm đồ cổ , các nhà thẩm định chất lượng cao và là nơi mua bán đồ cổ , cổ vật nhộn nhịp nhất trong các diễn đàn đồ cổ tại Việt Nam

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Mua bán đồ cổ như điện thoại cổ , đồ cổ vật tại Thế Giới Đồ Cổ quý khách hãy gọi đến 0922.12.12.89 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .

  Tư vấn đồ cổ Call 0922.12.12.89 ( Lân )
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 31/10/15
 2. Trường_Thi
  refcon thích bài này.
 3. zzkk01
  Ninh Bình cảnh vật tuyệt vời dành cho người du lịch
   
  Trường_Thi thích bài này.
Google+