Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

“Dở khóc” chuyện điện thoại hết tiền khi đang gọi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 5/11/15, [ Mã Tin: 28286 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: 100,000
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 28286

  Hết tiền điện thoại khi đang gọi là tình huống chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải. Dù là sinh viên, học sinh vốn không mấy “rủng rỉnh” về tài chính hay những người đã đi làm, có kinh tế vững chắc… việc hết tiền trong tài khoản khi đang gọi điện cũng không phải là chuyện không thể xảy ra.


  Chia sẻ về một lần hết tiền điện thoại nhớ đời, anh Tấn Minh (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) cho biết: “Lần ấy tài khoản thuê bao của tôi chỉ còn 30.000 đồng, nghĩ là đã đủ để có thể giao dịch với khách hàng nên tôi chủ quan không nạp tiền điện thoại. Không ngờ, lúc giao dịch lại phát sinh nhiều vấn đề, đang nói chuyện điện thoại với khách thì hết tiền. Tôi lại phải đi mua thẻ rồi nạp tiền, mất tới khoảng 30 phút mới có thể nói chuyện tiếp với khách.”


  Cũng rơi vào tình huống “dở khóc” như anh Tấn Minh, chị Thanh Lan chia sẻ, lần hết tiền điện thoại đáng nhớ nhất của chị cũng là lần chị phỏng vấn một cô giáo mầm non để lấy tư liệu cho một bài báo. Cuộc phỏng vấn có quá nhiều thông tin thú vị từ cô giáo này chia sẻ nên chị Lan đã không kiểm soát được cuộc gọi, đang nghe nửa chừng thì điện thoại hết tiền. Tức tốc đi mua thẻ nạp, gần 30 phút sau chị Lan mới mua được thẻ và gọi lại cho cô giáo trên, kèm lời xin lỗi máy điện thoại… “bị lỗi”.


  [​IMG]

  Điện thoại hết tiền khi đang gọi là chuyện rất thường gặp.


  Hai trường hợp trên chỉ là số rất ít trong vô vàn thuê bao điện thoại trả trước đã và đang rơi vào cảnh “dở khóc” khi đang gọi thì điện thoại hết tiền và cũng không ít cuộc gọi bị ngắt quãng tới 30 phút, 1 tiếng, thậm chí vài giờ sau đó mới liên lạc lại được sau khi người dùng mua được thẻ nạp điện thoại.


  Do đó, để khắc phục hạn chế về mặt thời gian của việc nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ cào, người dùng nên áp dụng cách nạp tiền điện thoại online. Với cách nạp tiền này, người dùng không phải đi đến các địa điểm bán thẻ mà có thể truy cập trực tiếp vào mạng Internet và nạp tiền cho điện thoại thông qua hệ thống các website có cung cấp dịch vụ nạp tiền online. Giao dịch nạp tiền này sẽ được thực hiện trong vòng chưa tới 8 phút, và thanh toán bằng công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ Visa, ví điện tử, thẻ ATM của các ngân hàng…


  [​IMG]

  Nạp tiền online để nhanh chóng kết nối đàm thoại


  Số tiền khách hàng cần nạp cho điện thoại sẽ được hệ thống cộng thẳng vào tài khoản, rất nhanh chóng, không cần phải qua các bước lấy mã số thẻ, rồi soạn lệnh gửi tin nhắn nạp thẻ theo cách thông thường. Khách hàng có thể tiếp tục cuộc đàm thoại chỉ sau chưa đầy 8 phút.


  Ngoài cách nạp tiền điện thoại trực tiếp này, khách hàng có thể lựa chọn cách mua thẻ điện thoại Online cũng rất nhanh chóng, tiện lợi. Với hình thức nạp tiền này, thay vì tiền được cộng thẳng vào tài khoản thì hệ thống sẽ gửi mã số thẻ cào điện thoại vào mail của khách hàng, rất tiện lợi trong trường hợp khách hàng mua nhiều mã thẻ, mệnh giá thẻ của các nhà mạng khác nhau.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Nguồn: https://vienthong.com.vn/

   
Google+