Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Doanh nghiệp Châu Á “phất” nhờ công nghệ di động và đám mây

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 15/7/15, [ Mã Tin: 22387 ] [474 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Người Bắt Chuyện (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0988394907
  Địa Chỉ : 
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  • chọn làng nhanhMã tin: 22387
  Theo nghiên cứu do IDC thực hiện tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, các doanh nghiệp tập trung vào giải pháp đám mây và di động đang có doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng khả quan.
  [​IMG]
  Nghiên cứu do Microsoft ủy thác cho IDC thực hiện với hơn 200 doanh nghiệp.

  IDC đã phỏng vấn hơn 200 đối tác CNTT của Microsoft từ 9 thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam để hiểu về mô hình doanh nghiệp, các chiến lược tăng trưởng tương ứng với những cơ hội thị trường mới.

  Theo đó, công nghệ đám mây là chuẩn kinh doanh mới tại Châu Á - Thái Bình Dương, các giải pháp đám mây và di động mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

  Các đối tác chuyên về đám mây đạt hơn 50% doanh thu từ đám mây, gấp 1,8 lần doanh thu và hơn 1,4 lần lợi nhuận nếu so với đối tác không kinh doanh đám mây.

  Những đối tác giải pháp, phân phối các đám mây toàn diện sẽ có thêm 20% lợi nhuận; hơn 50% đối tác Microsoft đang xây dựng giải pháp đám mây lai cho khách hàng của họ và đã đầu tư vào các giải pháp đám mây riêng và đám mây công cộng dựa trên nền tảng Microsoft…

  Cùng đó, trong lĩnh vực đi động, các đơn vị phát triển phần mềm (ISVs) đã gia tăng được lợi nhuận tầm 55% vì có thể tận dụng mô hình SaaS (Phần mềm như một dịch vụ) và kiếm được tiền từ các khoản đầu tư trước đó trong quá trình triển khai nghiên cứu R&D trên di động.

  Ông Mayur Sahni, Giám đốc nghiên cứu cao cấp về Dịch vụ và Đám mây, IDC Châu Á - Thái Bình Dương đánh giá, theo đà gia tăng về nhu cầu của dịch vụ đám mây và di động, đây chính là thời điểm mà các đối tác cần tận dụng, phát triển để tham dự hoặc sẽ bị tụt hậu trong môi trường thực tế.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cũng theo IDC, tầm quan trọng của hệ sinh thái CNTT tại Châu Á từ cung cấp các giải pháp truyền thống đang chuyển đổi sang mô hình phù hợp với “Ưu tiên di động, ưu tiên đám mây”.

  Thị trường dịch vụ đám mây công cộng tại Châu Á - Thái Bình Dương sẽ gia tăng 2 lần tính đến năm 2018, tăng trưởng từ 3,2 tỉ USD năm 2014 tới 7,1 tỉ vào năm 2018.

  Di động sẽ có tăng trưởng doanh thu lớn hơn đám mây và được kỳ vọng tăng trưởng từ 46% với giá trị 20,3 tỉ USD trong năm 2014 tới 29,1 tỉ vào năm 2018.
   
Google+