Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Doanh nghiệp nên chọn thuê máy chủ nào?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quangdo44836, 29/10/15, [ Mã Tin: 27923 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. quangdo44836

  quangdo44836 (1 )

  Quasimo Đô (2)

  Vì một ngày mai tươi sáng^^

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0985970119
  Địa Chỉ : 
  số 7, Nam Quốc Cang, quận 1, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 27923
  Ngày nay khi công nghệ thông tin cùng internet ngày càng phát triển thì các doanh nghiệp cũng ngày một chú trọng hơn với giải pháp thuê máy chủ khi đây là nền tảng giúp các công ty, tổ chức, các doanh nghiệp có thể bắt kịp với xu thế phát triển

  Ngày nay khi công nghệ thông tin cùng internet ngày càng phát triển thì các doanh nghiệp cũng ngày một chú trọng hơn với giải pháp thuê máy chủ khi đây là nền tảng giúp các công ty, tổ chức, các doanh nghiệp có thể bắt kịp với xu thế phát triển của ngành thương mại điện tử. Trước các nhu cầu này thì những giải pháp máy chủ ảo, máy chủ ảo đám mây tiên tiến cũng được cho ra đời, nhằm mang đến cho doanh nghiệp, những người dùng có nhu cầu được đáp ứng máy chủ tốt nhất. Với những tính năng nổi bật hơn cùng chất lượng máy chủ tối ưu hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Doanh nghiệp nên chọn thuê máy chủ

  Cụ thể về giải pháp thuê máy chủ thì giải pháp này vừa cung cấp cho những doanh nghiệp máy chủ có sự hoạt động mạnh mẽ, ổn định hơn, vừa được cải tiến từ những máy chủ vật lý trước, giúp máy chủ khắc phục được những khuyết điểm và không còn bị gián đoạn. Đồng thời giải pháp này cũng giúp người dùng, doanh nghiệp, các công ty có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi doanh nghiệp không còn phải trả các chi phí khổng lồ khác cho việc vận hành, đầu tư hay bảo trì, sửa chữa máy chủ. Mà chỉ phải trả phí cho các tài nguyên nào doanh nghiệp đã thật sự sử dụng.

  [​IMG]
  Doanh nghiệp nên chọn thuê máy chủ

  Về giải pháp thuê máy chủ ảo thì giải pháp này được khởi tạo bằng cách phân chi từ máy chủ vật lý với các CPU riêng, RAM riêng nên người dùng hoàn toàn sẽ nhận được toàn quyền quản trị máy chủ. Máy chủ ảo cũng cung cấp cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực như: máy chủ có tính linh hoạt cao giúp dễ dàng mỡ rộng, thu hẹp tài nguyên. Tính sẵn sàng, tính bảo mật cao, khả năng backup dữ liệu liên tục giúp đảm bảo tài nguyên luôn được đáp ứng cho doanh nghiệp khi cần cũng như đảm bảo sự an toàn cao nhất. Giải pháp này cũng rất dễ sử dụng nhờ giao diện thân thiện với người dùng.
   
Google+