Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Doanh nhân Việt Nam - Huỳnh Bửu Quang

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi webdining003, 11/7/13, [ Mã Tin: 1905 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. webdining003
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1905

  Với 16 năm làm việc tại ngân hàng HSBC Việt Nam, có thể nói Doanh nhân Việt Nam Huỳnh Bửu Quang là một trong số ít nhà lãnh đạo được đào tạo bài bản về ngành ngân hàng quốc tế tại nước ngoài...*Từ một sinh viên kinh tế mới ra trường, đến nay Huỳnh Bửu Quang đã có 16 năm làm việc tại ngân hàng HSBC Việt Nam. Có thể nói anh là một trong số ít nhà lãnh đạo được đào tạo bài bản về ngành ngân hàng quốc tế tại nước ngoài, thông qua những công việc thực tế.
  *
  [​IMG]
  Doanh nhân Việt Nam - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Toàn quốc Khối Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) - (ngân hàng HSBC Việt Nam)
  28 tuổi làm giám đốc phát triển kinh doanh toàn quốc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam - một ngân hàng có bề dày lịch sử hàng trăm năm trên thế giới. Anh có cho rằng mình quá may mắn?

  Có may mắn nhưng không quá (cười). Vì để có được vị trí đó, tôi đã đi lên từ những bước đầu tiên. Từ một nhân viên, tôi được đề bạt làm quản lý mảng bán lẻ, được sang Anh tu nghiệp và sau đó được giao mảng thanh toán quản lý tiền tệ, rồi trở thành giám đốc phát triển kinh doanh. Nói chung, đó là kết quả của việc chăm chỉ học hỏi và kiên trì làm tốt công việc của mình, cộng với yếu tố may mắn.

  Đó là giai đoạn trước năm 30 tuổi. Sau đó, anh được tu nghiệp tại Hồng Kông và làm việc ở phòng quản lý rủi ro khu vực châu Á - Thái Bình Dương…?

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Vâng, trong thời gian này tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sau đó về Việt Nam phụ trách khối dịch vụ tài chính doanh nghiệp, rồi thêm mảng thanh toán quốc tế và sau cùng được đề bạt làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Tài chính Doanh nghiệp, dịch vụ thanh toán quốc tế và dịch vụ thanh toán và quản lý tiền tệ toàn cầu cho đến nay.

  Làm việc tại HSBC rất lâu và được đào tạo bài bản như thế, HSBC có ý nghĩa thế nào đối với anh?

  HSBC là một phần cuộc sống của tôi. Qua bao nhiêu thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và qua cả sáu đời tổng giám đốc, tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và “sống” tại HSBC như một gia đình thứ hai.

  Anh học hỏi được gì từ sáu đời tổng giám đốc?

  Mỗi người có một phong cách khác nhau, tôi tìm thấy nơi họ nhiều điều hay để bổ sung vào kiến thức của mình. Ví dụ như, có vị rất quan tâm đến cung cách ứng xử - đã để lại nhiều ấn tượng cho tôi, bởi sự quan tâm của ông dành cho từng nhân viên, hay có người tính tình rất ôn hòa - dù tình hình có “dầu sôi lửa bỏng” thế nào đi chăng nữa... Tôi đã học hỏi được những điều tốt đẹp từ họ để áp dụng trong công việc, cuộc sống và cách đối xử với nhân viên.*Xem thêm Doanh nhân Việt Nam - Huỳnh Bửu Quang tại : http://bstyle.vn/Ong-Huynh-Buu-Quang-Khong-kho-khan-se-khong-co-dong-luc-phat-trien-_cv413
   
  Last edited by a moderator: 8/10/15
Google+