Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đòi nợ khi khách nợ không ký hồ sơ quyết toán

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dfc12b05, 28/4/16, [ Mã Tin: 43305 ]

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dfc12b05
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0913348538
  Địa Chỉ : 
  Hà Đông
  • chọn làng nhanhMã tin: 43305

  Thanh quyết toán trong hợp đồng xây dựng đó là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các cá nhân cũng như tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Vấn đề công nợ phát sinh do chưa hoàn thiện được hồ sơ quyết toán là vấn đề rất hay xảy ra và để giải quyết được vấn đề này thì đỏi hỏi các doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật và nghiệp vụ giải quyết thu hồi công nợ.

  Quyết toán công trình là điều kiện cần có để được thanh toán giá trị cuối theo hợp đồng. Trường hợp khách nợ cố tình cố tình dùng điều kiện này để kéo dài không muốn thanh toán giá trị còn lại thì khách hàng vẫn có thể yêu cầu thanh toán toàn bộ giá trị đã thực hiện khi công ty bạn hoàn thiện các thủ tục sau đây:

  - Hoàn thiện hồ sơ quyết toán gửi Công ty H. Khi gửi cần lưu lại tài liệu chứng minh đã gửi đầy đủ hồ sơ quyết toán (Lưu lại giấy báo phát hoặc hồ sơ ký nhận)

  - Đặt lịch làm việc với Chủ đầu tư về việc đề nghị quyết toán. Các buổi làm việc cần được lưu lại thông tin tại các biên bản làm việc cụ thể.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khi đã gửi đầy đủ hồ sơ quyết toán và làm việc về việc quyết toán nhưng hai bên vẫn không thống nhất được các nội dung quyết toán hoặc khách nợ cố tình không ký hồ sơ quyết toán thì khách hàng có thể khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết nội dung liên quan đến việc quyết toán và thanh toán theo hợp đồng nhằm thu nợ hiệu quả.

  Công ty thu nợ DFC cung cấp dịch vụ thu nợ hiệu quả, mọi thắc mắc pháp lý cần tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 6213 hoặc gửi thư về địa chỉ email:thunodfc@gmail.com.
   
Google+
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.