Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đông Phương Bất Bại Mobile - Bom tấn võ hiệp 3D

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi taper99, 29/11/15, [ Mã Tin: 30668 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. taper99
  Giá: 50,000
  SĐT : 
  01262015354
  Địa Chỉ : 
  HaNoi
  • chọn làng nhanhMã tin: 30668
  Từ ngày 10 tháng 11 năm 2015, Đông Phương Bất Bại Mobile đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.
  Đông Phương Bất Bại Mobile (hay còn có tên Tiếu Ngạo Giang Hồ Chi Đông Phương Bất Bại) là một game android hay 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Loong Entertainment, đơn vị từng thực hiện nhiều dự án lớn bao gồm Perfect World, Tru Tiên và Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung, hứa hẹn là “bom tấn vỗ hiệp 3D chân chính”, đưa người chơi khám phá giang hồ hiểm ác và trải nghiệm những nội dung gameplay hấp dẫn, trên nền tảng đồ họa tuyệt mỹ.

  Khi mới vào tai game, người chơi sẽ được thưởng ngoạn một đoạn phim CG tuyệt đẹp, được trích dẫn từ chính phiên bản game client Tiếu Ngạo Giang Hồ, với tâm điểm chính là nhân vật Đông Phương Bất Bại, vị giáo chủ nổi danh toàn thiên hạ của Minh Nguyệt Thần Giáo. Sau đó, người chơi sẽ tiến vào phần tạo nhân vật ban đầu với 5 sự lựa chọn môn phái bao gồm Nhật Nguyệt, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Đường Môn và Ngũ Độc. Hệ thống các môn phái được thiết kế đặc sắc, trang phục đẹp, chiêu thức võ hiệp lại biến hóa khôn lường, mang lại trải nghiệm chiến đấu riêng biệt.

  [​IMG]
  Trò chơi có lồng ghép nhiều đoạn cắt cảnh được xây dựng công phu và bám sát theo cốt truyện nguyên bản để dẫn dắt người chơi khám phá thế giới võ hiệp thú vị và ẩn chứa mọi cung bậc tình cảm của các nhân vật. Cơ chế thao tác điều khiển của Đông Phương Bất Bại Mobile không có nhiều điểm khác biệt so với đại đa số sản phẩm cùng thể loại, người chơi vẫn di chuyển và tấn công bằng những phím ảo tiện dụng. Thêm vào đó, trò chơi cũng có khâu hướng dẫn tân thủ tận tình, giúp người chơi làm quen với từng hệ thống và vượt qua giai đoạn đầu tiên một cách nhanh chóng.

  Trên khía cạnh gameplay, trò chơi có rất nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi phát triển nhân vật, ví như hệ thống kỹ năng. Các kỹ năng trong game được xây dựng theo dạng liên chiêu gây hiệu quả lợi hại và có kỹ năng nộ khí cực mạnh của riêng từng môn phái. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần quan tâm tới hệ thống cường hóa và chế tạo trang bị, kết hợp cùng hệ thống khảm nạm bảo thạch để tối ưu công dụng cho từng món binh khí hay y phục. Ngoài ra, người chơi còn có thể thay đổi hình dạng nhân vật bằng nhiều bộ đồ thời trang có thiết kế hết sức tinh mỹ, mang đậm nét cổ trang.

  Ngoài những chuỗi nhiệm vụ chính và phụ thông thường, trò chơi có sở hữu các nội dung phụ bản đặc thù và hoạt động PVP, thành lập bang phái phong phú. Mỗi hoạt động đều mang lại nhiều phần thưởng giá trị, giúp người chơi có thể thuận lợi thăng cấp, tích lũy được những vật phẩm hữu dụng. Đặc biệt, trò chơi có hỗ trợ hệ thống chat âm thanh tiện lợi, giúp người chơi dễ dàng liên lạc và nói chuyện với nhau trong quá trình thể nghiệm, khiến mọi người có cảm giác gần gũi với nhau hơn. Qua đó, trò chơi có thể đảm bảo trải nghiệm về lâu về dài, giúp người chơi không bị nhàm chán bởi các nội dung lập đi lặp lại.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Từ ngày 10 tháng 11 năm 2015, Đông Phương Bất Bại Mobile đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.
   
Google+