Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

dự án phát triển cộng nghệ bao bì

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jang914, 29/12/15, [ Mã Tin: 33467 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. jang914
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0987654321
  Địa Chỉ : 
  tphcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 33467

  Phát triển các dự án bao bì nhựa đang là một xu hướng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì ngày một tăng trong thị trường tiêu thụ hàng hóa nhu ở Việt Nam.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc dự án hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng là một bước đi lớn của Công ty Bình Minh trên con đường hiện đại hóa trong giai đoạn hiện tại cũng như trong thời gian sắp tới. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, hệ thống nhà xưởng đã được nâng cấp quy mô, việc quy hoạch tổng mặt bằng được thực hiện một cách khoa học, hệ thống máy móc được bố trí hợp lý, thuận tiện đã tạo nên tính công nghiệp hóa cao trong dây chuyền sản xuất. Hàng loạt trang thiết bị mới, đồng bộ với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, đủ sức cạnh tranh hứa hẹn mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

  Công ty đang tiến hành phát triển các dự án cải tiến bao bì nhựa và bao bì phức hợp, đa dạng hóa các loại sản phẩm, kiểu dáng cũng như chất liệu để cho ra sản phẩm đúng nhu cầu của từng đối tượng tiêu dùng,


  Tại từng phân xưởng sản xuất, công ty xây dựng, bố trí mặt bằng, nhà xưởng, hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, đấu nối hạ tầng kỹ thuật. Nhà thầu khẩn trương hoàn thiện nốt các công việc để sớm tiến hành công tác nghiệm thu, bàn giao; nghiên cứu bố trí để tạo sự lưu thông không khí tốt hơn trong Nhà xưởng, tăng cường ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, tránh ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  Nhà máy có dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, nhận chuyển giao công nghệ từ phía đối tác nước ngoài; đồng thời có kế hoạch tuyển dụng, bố trí và đào tạo lao động để có thể sớm vận hành máy móc thiết bị, làm chủ công nghệ và khai thác có hiệu quả dây chuyền mới.

  Xu hướng trong những năm tiếp theo chính là sử dụng bao bì phức hợp sinh học nhằm tạo sự thân thiện không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ an toàn thực phẩm người tiêu dùng.
   
Google+
Từ khóa: