Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Dự án vinhomes mễ trì với cuộc sống mới tốt đẹp hơn nhiều so với cuộc sống trước đây

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lacnghiep, 28/11/15, [ Mã Tin: 30643 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lacnghiep
  Giá: 1,000,000,000
  SĐT : 
  0977889889
  Địa Chỉ : 
  hanoi city
  • chọn làng nhanhMã tin: 30643
  Sau một loạt những thành công của nhiều dự án lớn vingroup càng ngày càng nổi bật hơn trên thị trường bất động sản. Các dự án lớn đó có thể kể đến như vinhomes times city hay vinhomes royal city, chung cư vinhomes liễu giai, cùng nhiều dự án khác, tập đoàn . Lần này lại tiếp tục là sự ra đời của Vinhomes mễ trì với nhiều ưu điểm và các yếu tố gây ấn tượng vô cùng đặc biệt.

  Vingroup tiếp tục đầu tư phát triển vào thị trường bất động sản với mô hình là các biệt thự hoành tráng và sang trọng. CÁc dự án đó mang đến một cuộc sống tốt hơn cho khách hàng. Một trong số đó là dự án biệt thự vinhomes mễ trì Có thể nói không dự án nào có thể sánh được với dự án này. Cuộc sống ấy thật vô cùng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.
  [​IMG]
  Vinhomes mễ trì đang là dự án đặc biệt được quan tâm hiện nay. Đây là một nơi mà ai cũng nên đến và khi đến rồi thì không ai muốn đi . Bởi đây chính là cuộc sống mơ ước mà vạn người ước cầu có được. Một cuộc sống ấy sẽ mang lại nhiều điều đáng chú ý cho khách hàng.

  Cái đặc biệt quan trọng hơn cả tạo nên một vinhomes mễ trì hoàn hảo chính là phong cách thiết kế. Đây chính là phong cách tân cổ điển mang nét riêng biệt của vingroup. Các dự án của vinhomes đều sử dụng phong cách thiết kế này bởi đây chính là một phong cách mới với hàng triệu các điểm gây bất ngờ và chú ý. Những điểm nổi bật ấy khó có dự án nào làm được.

  Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển cùng phong cách sống hiện đại phù hợp với xu hướng của thời đại. Chính những nét đó đã tạo nên một tân cổ điển hoàn toàn riêng mang phong cách của thương hiệu vinhomes.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cuộc sống ấy thật vui vẻ và hạnh phúc tại chung cư vinhomes mễ trì. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0989104519
   
Google+