Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du học Curtin Singapore–Úc G: 08 3838 2080 Thạc sĩ Logistics, yêu cầu tiếng Anh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cachman, 23/1/14, [ Mã Tin: 7090 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cachman
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7090
  Tân Đại Dương xin giới thiệu cho bạn thông tin trường Đại học Curtin Singapore trường là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

  Tân Đại Dương, tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Tư vấn tấn tình, chu đáo là địa chỉ đáng tin cậy của các phụ huynh khi có nhu cầu cho con em mình du học.
  - Thành lập năm 1968, trường Đại học công nghệ Curtin - Úc là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.

  - Trường đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Úc. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

  - Sinh viên theo học tại trường đại học Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như du học tại Úc. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA đơn giản.
  Điểm nổi bật của trường:


  • Trường lớn nhất tại Tây Úc
  • Có các khu học xá tại Tây Úc, Sydney, Singapore và Malaysia : cơ hội chuyển tiếp dễ dàng
  • Nằm trong Top 50 trường đại học dưới 50 của QS World University Rankings 2012
  • Ngành học theo sát với ngành nghề liên quan
  • Chương trình học kết hợp giữa lí thuyết & thực tiễn
  • Chương trình anh văn của trường dành cho những bạn chưa đủ trình độ anh văn hay muốn nâng cao trình độ anh văn của mình :
  • Chương trình Academic English cung cấp yêu cầu tiếng anh đầu vào cho các khóa dự bị đại học, đại học và thạc sĩ tại Curtin Singapore. Sinh viên học tiếng anh được sử dụng các dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở vật chất của trường.
  Chương trình đào tại trường – Học phí tham khảo:

  1./ Anh văn tổng quát

  Sơ cấp & Sơ trung cấp: từ 5–30 tuần ( Mỗi cấp độ 10 tuần)
  Học phí
  Tiếng Anh và chuyên ngành chính: USD2,250/ S$2,800 cho 10 tuần
  Tiếng Anh: USD2,750/ S$3,450 cho 10 tuần

  2./ Chương trình dự bị đại học:

  Chứng chỉ dự bị đại học
  Cao đẳng truyền thông
  Cao đẳng thương mại

  3./ Chương trình Đại học

  * Cử nhân truyền thông đại chúng
  * Cử nhân thương mại: Bao gồm ngành đơn & ngành kép

  Ngành đơn:

  Kế toán
  Marketing
  Thương mại quốc tế
  Hậu cần (Logistics)

  Ngành kép:

  Kế toán & Tài chính
  Tàichính& Ngânhàng
  Quảntrị & Marketing
  Marketing & Quảngcáo
  Marketing & Tàichính
  Quản lí & Quản trị nhân lực

  4./ Chương trình sau đại học

  Thạc sĩ Thương mại quốc tế
  Thạc sĩ Logistics
  Thạc sĩ Quản trị dự án (ngành mới)
  Chứng chỉ sau đại học Thương mại quốc tế
  Chứng chỉ sau đại học QT Dự án
  Chào các bạn

  Mình là Nguyễn Tiến Dũng mình sinh năm 1989 mình vừa có student pass, bây giớ mình và chị gái đang chuẩn bị hành trang để lên đường nè.

  Kể ra mình cũng sướng vì mình không phải làm hồ sơ gì hết. Lúc đầu khi có ý đinh đi du học mình và chị mình tìm hiểu thông tin trên internet rùi công với xem trên tivi thấy có công ty Tân Đại Dương và bạn mẹ mình giới thiệu nữa nên chị mình tới trực tiếp công ty trên đường Trần Quang Khải Q1 gặp chị Sa. Mình và chị được chị Sa tư vấn gần hết 1 buổi chiều và cuối cùng 2 chị em quyết định làm hồ sơ tại Tân đại Dương luôn, trước đây thì mình và chị gái mình có nộp hồ sơ ở 1 công ty khác rồi nhưng sau đó đổi ý không làm ở đó nữa mà chuyển qua Tân Đại Dương. Khi làm hồ sơ ở Tân Đại Dương mình không phải làm gì hết ngoài ký form và làm bài test anh văn. Rồi vào một ngày đẹp trời chị Sa gọi điện thông báo mình đã có student pass. Vậy là 2 chị em chuẩn bị lên công ty gặp chị Sa hướng dẫn và đi đóng tiền. Quá gọn lẹ luôn.

  Để có được student pass mình phải cảm ơn công ty Tân Đại Dương nói chung và chị Sa nói riêng đã nhiệt tình giúp đỡ mình trong suốt thời gian là hồ sơ. Và cũng không quên cảm ơn chị gái mình nữa chứ kaka.
  Cảm ơn công ty Tân đại Dương rất nhiều.chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+