Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

du học

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi moctra, 4/5/16, [ Mã Tin: 43671 ] [843 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. moctra
  Giá: 10,000,000
  SĐT : 
  0560279595
  Địa Chỉ : 
  hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 43671

  Hầu hết những học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại Hàn Quốc đều rất quan tâm đến các loại học bổng, đặc biệt là các loại học bổng của nhà nước. Năm 2016, Bộ GD&ĐT vừa đưa ra các xuất học bổng vô cùng hấp dẫn cho chương trình du học tại Hàn Quốc trong khuôn khổ Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu.

  1. Số lượng học bổng
  Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu cấp 10 học bổng toàn phần năm 2016 cho ứng viên Việt Nam. Chỉ tiêu được phân bổ cho 5 trường đại học tại Hàn Quốc (mỗi trường 2 chỉ tiêu) cụ thể như sau:

  - Trường Đại học Kyung Sung: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Dược, khoa Giáo dục; ưu đãi khoa Văn hóa Glocal).

  - Trường Đại học Dong A: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Y tế, khoa Giáo dục).

  - Trường Đại học Dong Eui: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Y tế bảo vệ sức khỏe).

  - Trường Đại học Ngoại ngữ Busan: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghiệp);

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  - Trường Đại học Silla: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Y tá, khoa Vật lý trị liệu, khoa Vệ sinh nha khoa).

  Ứng viên trúng tuyển được hỗ trợ ký túc xá và toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, thực tập, tiền vé máy bay một lượt đi và một lượt về cho khóa học đại học 04 năm tại Hàn Quốc.

  Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng làm nhân viên của Ngân hàng Busan tại TP Hồ Chí Minh (trong trường hợp văn phòng đại diện Hồ Chí Minh được chuyển đổi thành chi nhánh).

  1. Đối tượng xét tuyển
  Ứng viên dự tuyển phải là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông và trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của các trường đại học Việt Nam năm 2014 hoặc 2015 đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  - Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn sang Hàn Quốc du học, chưa từng bị từ chối visa nhập cảnh Hàn Quốc;

  - Có đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài, trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe nhưng giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải tự chịu mọi chi phí liên quan đến việc về nước và hoàn trả toàn bộ kinh phí đã được cấp theo yêu cầu của phía Hàn Quốc;

  - Có kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông và ở đại học đến hết năm học 2014-2015 đạt 7,0 trở lên (theo thang điểm 10);

  - Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ cấp 3 trở lên được cấp trong vòng 2 năm trở lại đây hoặc có khả năng sử dụng và diễn đạt tiếng Hàn thành thạo.

  - Dưới 25 tuổi tính đến ngày 1/3/2016 (sinh sau ngày 1/3/1991);

  - Ưu tiên tuyển chọn ứng viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và ứng viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

  Lưu ý:Ứng viên dự tuyển phải là người thành thạo tiếng Hàn vì sẽ phải học thẳng chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Ứng viên đang trong thời gian dự tuyển các chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài không được phép dự tuyển chương trình học bổng này.
   
Google+
Từ khóa: