Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch Du lịch Đà Lạt – Đà Lạt những đồi cỏ mộng mơ đón chờ

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 26/12/16, [ Mã Tin: 65435 ] [352 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Cẩm Nang Du Lịch - Du Học
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  19006146
  Địa Chỉ : 
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 65435
  Đến đây đi rồi bạn sẽ biết tại sao nơi đây lại thu hút như vậy!

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đồi Thiên Phúc Đức Thời điểm thích hợp nhất là sáng từ 5h-6h30. Khi đó nắng sẽ trải dài và khá mềm, chủ thể không bị cứng khi tạo hình. Nếu may mắn bạn có thể gặp biển mây. Hướng đi : các bạn chạy xe máy theo đường Phù Đổng Thiên Vương hướng đi Đại Học Yersin , gặp biển trường đại học bạn rẽ trái vào ngã ba và hỏi tiếp người dân. Đường có 1 đoạn nhỏ hơi gồ ghề và lầy lội nhưng đừng lo lắng nhé !

  Đồi cỏ hồng Đường rẽ phải ngay cổng Khu du lịch Suối Vàng cách trung tâm Đà Lạt tầm 20km. Vì quãng đường khá xa và đường đèo quanh co, nên các bạn nhớ dậy thật sớm từ 4h đế di chuyển cho kịp bình minh nhé. Và hãy chịu khó đi sâu vào bên trong để có những góc riêng yên tĩnh hơn.

  Đồi cỏ trên Sườn đồi lối đi cây thông cô đơn hồ Dankia Trên đường đi vào làng Cù Lần , cách trung tâm Đà Lạt 32km và đi bộ đường rừng 4km. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên và cây cỏ, sự yên tĩnh tuyệt đối chỉ còn lại tiếng gió và núi sông.


  Ngoài ra thì còn có vô số cảnh tự nhiên đẹp khác như : + Rừng thông trên đèo Prenn và hướng đi đồi chè Cầu Đất + Bụi hoa dã quỳ sau sân ga Đà Lạt + dốc Đa Quy


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   
Google+