Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

[Du lịch] Huis Ten Bosch

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi TieuBachLang, 24/12/14, [ Mã Tin: 10152 ] [1,205 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. TieuBachLang
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  123456789
  Địa Chỉ : 
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  • chọn làng nhanhMã tin: 10152
  Huis Ten Bosch


  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Tổng Quan

  Huis Ten Bosch (ハ ウ ス テ ン ボ ス, Hausu Ten Bosu) là một công viên giải trí ở tỉnh Nagasaki, phỏng theo một thị trấn Hà Lan. Nó được đặt tên theo một trong những dinh thự của Hoàng gia Hà Lan. Khu nghỉ mát rộng rãi tràn ngập bầu không khí châu Âu với những con kênh đẹp như tranh vẽ, những chiếc cối xay gió là biểu tượng, những khu vườn và kiến trúc tuyệt đẹp.
  Hoa theo mùa làm tăng sự hấp dẫn của cảnh quan nơi đây. Du khách có thể đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên, đi đến nhiều điểm tham quan, thưởng thức bữa ăn tại một trong nhiều nhà hàng hay thư giãn trong khi đi thuyền trên các con kênh con rạch. Những sự kiện khác nhau cũng diễn ra vào những thời điểm khác nhau trong năm, ví dụ, lễ hội hoa tulip vào mùa xuân và cuộc thi bắn pháo hoa vào mùa hè.

  [​IMG]

  Khu nghỉ mát được chia thành hai khu vực: Khu Vực Công Viên Chính - yêu cầu trả tiền vé và Khu Miễn Phí - có thể vào cửa miễn phí. Cả hai khu vực đều có nhiều điểm tham quan miễn phí và phải trả tiền, mặc dù phần lớn trong số chúng đều nằm trong Khu Vực Công Viên Chính. Một tấm vé trọn gói có thể được thông qua cho hầu hết các điểm tham quan ở Khu Vực Công Viên Chính, nhưng nó không bao gồm các điểm tham quan trả tiền của Khu Miễn Phí.

  Khu vưc công viên chính, đặc biệt là các tòa nhà cổ Hà Lan mang lại tính giải trí cao Nhiều trong số đó là nhà hát hiện đại với công nghệ 3D và các loại hình tương tự, bao gồm hai điểm tham quan phổ biến được thành lập tại Aichi Expo 2005. Hơn nữa, cũng có bảo tàng Michael Jackson, ngôi nhà ma ám, gương mê cung, đu quay và một bản sao Domtoren (Dom Tower) của Utrecht với tầm nhìn toàn cảnh từ boong quan sát.

  Các điểm tham quan chính của Khu miễn phí là nhà hát và chiếc thuyền phỏng theo series truyện tranh hot "One Piece" và một bản sao của cung điện Huis Ten Bosch - ở đây là bảo tàng nghệ thuật.

  Nhiều khách sạn với phong cách châu Âu được đặt xung quanh công viên chính, bao gồm Khách Sạn Châu Âu với nhà hàng tinh chế và các buổi hòa nhạc cổ điển; Khách sạn Amsterdam bên trong khu công viên chính. Du khách nghỉ tại các khách sạn tương ứng nên kiểm tra tại lễ tân để được giảm giá vé cho Khu Chính.

  [​IMG]

  Chỉ Đường:

  Từ Fukuoka
  Ga Huis Ten Bosch và ga Hakata được nối nhau bởi tuyến xe lửa tốc hành hàng giờ JR (110 phút, khoảng 3800 yên, bằng vé Japan Rail và vé Kyushu Rail). Mỗi ngày có 5 chuyến đi thẳng đến hai ga; nếu đi bằng cách khác thì bạn cần chuyển đến ga Haiki, mất 6 phút từ ga Huis Ten Bosch.

  Từ Nagasaki

  Ga Huis Ten Bosch và ga Nagasaki được nối bởi JR Seaside Liner (75 phút, 1470 yên, định kì hằng giờ, bằng vé Japan Rail và vé Kyushu Rail)

  Từ Sân bay Nagasaki

  Đường tiện nhất để đến khu nghỉ dưỡng từ Sân bay Nagasaki là thông qua dịch vụ tàu cao tốc (50 phút. 1976 yên, khởi hành hằng giờ từ 10:00 và 15:00)

  [​IMG][​IMG]

  Thời gian và Lộ phí:

  Giờ làm việc: Biến đổi, thường 10:00-20:00 trong mùa ít khách và 9:00-21:00 trong mùa cao điểm; xem trang web chính thức để biết chi tiết.

  Kết thúc mọi hoạt động một giờ trước khi đóng cửa.

  Đóng cửa: Không có ngày đóng cửa.

  Giá vé: ¥ 6100 (vào công viên chính + vào thoải mái với các điểm thăm quan)
  ¥ 3600 (chỉ vé vào công viên chính)
  Giá vé các điểm thăm quan dao động từ 300 – 1000 yên mỗi điểm. Các điểm tham quan One Piece, cung điện và thuyền One Piece là một trong những điểm không bao gồm trong vé trọn gói.
   
Google+