Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du lịch Mỹ theo cách tiết kiệm nhất

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi thanhtungbooking, 21/10/15, [ Mã Tin: 27506 ] [427 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thanhtungbooking
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0989829775
  Địa Chỉ : 
  43 âu cơ
  • chọn làng nhanhMã tin: 27506
  Freedom Trail

  [​IMG]

  Một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của Colonial Mỹ là con đường Freedom Trail Boston khi đi qua các đường phố hẹp thành cũ để kết nối 16 di tích lịch sử và các điểm tham quan. Trên đường đi, lang thang qua hai bãi chôn lấp cũ để tìm các ngôi mộ của Paul Revere, John Hancock, và người phụ nữ đầu tiên bước ra khỏi Mayflower. The Old StateHouse, tòa nhà công cộng lâu đời nhất của Boston, là nơi xảy ra tai tiếng Boston Massacre, trong khi năm người thực dân đã bị giết bởi lính Anh. Sở hữu ngay vé máy bay đi Boston giá rẻ cùng tìm hiểu con đường đặc biệt này.


  Nổi tiếng nhất thu hút của đường mòn là Faneuil Hall, được gọi là "cái nôi của tự do" cho vai trò của nó như là cuộc họp chỗ của cách mạng và sau đó, của chủ nghĩa bãi nô. Cùng với một bảo tàng, nó chứa các quầy hàng của Faneuil Hall Marketplace, mà còn bao gồm thêm ba phòng dài lấp đầy bởi các xe đẩy, các quầy hàng thực phẩm, và các cửa hàng.

  Minute Man Công viên Lịch sử Quốc gia và Lexington Xanh

  [​IMG]

  Bạn có thể đi theo con đường lấy bằng chính quy của Anh khi họ diễu hành từ Boston trong một hành động sẽ bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ. Trận Road hiện là một phần của Minute Man Công viên Lịch sử Quốc gia, mà còn bao gồm North Bridge ở Concord, nơi thực dân tham gia vào các Anh trong trận chiến. North Bridge Visitor Center lãm hiện vật, đồng phục, và một bộ phim lịch sử, và tại các đầu cầu nổi tiếng Daniel Chester French của bức tượng Minuteman. Vé máy bay giá rẻ đi Minneapolis sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa bạn với công viên tuyệt đẹp này.


  Tại Battle Green ở Lexington, nơi mà các bức ảnh đầu tiên đã được bắn vào 19 Tháng Tư năm 1775, đứng một bức tượng kỷ niệm một Minuteman (chúng được gọi là Minutemen vì họ đã sẵn sàng cho trận chiến tại thông báo của một phút). Trên một tảng đá được khắc chữ Captain Parker của những người đàn ông của mình: "Hãy đứng mặt đất của bạn

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Faneuil Hall

  [​IMG]

  Được xây dựng trong 1740-1742, Faneuil Hall đã được trao cho các thành phố như một hội trường thị trường do một thương gia Peter Faneuil. Cùng với một thị trường, đó là một nơi cho các cuộc họp công cộng được sử dụng bởi thực dân phản đối thuế của Anh và bất bình khác.Vào giữa thế kỷ 19 nó là cảnh của cuộc họp chống chế độ nô lệ, biểu tình, và các bài phát biểu.Các Bảo tàng Pháo binh cổ đại và danh dự trên tầng cao nhất của nó giữ bức tranh của trận chiến, cùng với vũ khí và đồng phục.

  Đúng như nguồn gốc của nó, tầng trệt được làm đầy với quầy hàng ở chợ, mà chảy ra thành ba hội trường thị trường lân cận - Quincy Market, North Market, và Nam thị trường - để tạo nênFaneuil Hall Marketplace. Toàn bộ khu vực này là hầu như luôn luôn sống động, đầy người mua sắm, hát rong, khách du lịch, và công nhân từ các văn phòng gần đó thưởng thức bữa ăn trưa của họ trên băng ghế lót đường dạo mát rộng giữa các hội trường thị trường. Các hội trường mình được làm đầy với các quầy hàng thực phẩm, xe đẩy, cửa hàng, nhà hàng, và quán cà phê.

  Mayflower II và Đồn điền Plimoth

  [​IMG]

  Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tìm hiểu đồn điền lớn nhất nước Mỹ này. Trong tháng 12 năm 1620, ly khai khỏi Giáo hội Anh, được gọi là người hành hương, hạ cánh tại Plymouth sau khi không đạt đích ban đầu của họ ở Virginia, làm cho việc giải quyết Plymouth châu Âu thường trực đầu tiên ở New England. Bạn có thể bước trở lại thế giới của mình tại bảo tàng lịch sử sống. Đồn điền Plimoth cũng khám phá cuộc sống và văn hóa của thổ dân châu Mỹ tại của nó Homesite Hobbamock của, một tái tạo của một ngôi làng Wampanoag nơi bạn sẽ thấy những ngôi nhà, vườn, và hiện vật. Ở đây, con cháu của những cư dân đầu tiên của khu vực chứng minh làm thế nào tổ tiên của họ đã sống trước và sau khi đến các tên thực dân. Hãy chắc chắn để tham quan sinh sản quy mô đầy đủ của Mayflower, MayflowerII, birthed tại Plymouth Pier, để tìm hiểu về hành trình lịch sử từ những hướng dẫn trang phục đại diện cho các hành khách và phi hành đoàn.


  Đến với hãng hàng không chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Asian Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất.

  Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không Asian Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Asian Airlines ViệtNam chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

  TP. HÀ NỘi
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164
   
Google+