Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du lịch Ninh Bình chiêm ngưỡng vẻ huyền ảo của động Thiên Hà

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 28/10/16, [ Mã Tin: 59442 ] [518 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Viet Nam Travel
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0838386969
  Địa Chỉ : 
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 59442
  Ninh Bình là tỉnh có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú với nhiều danh hiệu di sản thế giới, khu dự trữ sinh quyển thế giới do UNESCO công nhận. Địa danh này nằm ở vị trí cửa ngõ cực nam của tam giác châu thổ sông Hồng và miền Bắc, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh gắn với vùng đất là kinh đô của Việt Nam thế kỷ X, sở hữu 1.500 di tích các loại. Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 xác định Ninh Bình là một trung tâm du lịch cấp quốc gia.Tỉnh phấn đấu trở thành thành phố du lịch


  Ninh Bình cùng với Hạ Long là 2 đỉnh cạnh đáy của tam giác châu thổ sông Hồng, với địa hình karst được các biến đổi địa chất theo thời gian và phù sa bồi đắp tạo cho Ninh Bình được ví như một "Hạ Long trên cạn" với vô số các hang động, đầm hồ, núi ngập nước có giá trị phát triển du lịch như các khu du lịch Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long.  Tour du lịch: THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG (3N2Đ)

  Thời gian Tour: 3 ngày 2 đêm
  Khởi hành: 29/01/2017

  Giá Tour: 2.300.000đ/Khách


  Click vào Links để xem thêm thông tin chi tiết Tour Miền Trung (3N2Đ).

  http://tourdocdao.com/chuong-trinh-tour/thien-duong-mien-trung-3n2d

  - NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH - SƠN TRÀ - MỸ KHÊ – SUNWHEEL

  - NGÀY 2: CÙ LAO CHÀM – PHỐ CỔ HỘI AN

  - NGÀY 3: BÀ NÀ NÚI CHÚA – TẮM BIỂN MỸ KHÊ

  Ninh Bình hội tụ đầy đủ các yếu tố của một Việt Nam thu nhỏ: có rừng, núi, sông, biển với các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia, khu dự trữ sinh quyển thế giới, khu du lịch quốc gia, di sản thế giới. Cảnh đẹp Ninh Bình là phim trường của nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng như: "Pan và vùng đất Neverland”, "Người Mỹ trầm lặng", "Kong: Skull Island”,... Tính đến năm 2015, có tới 6 trong tổng số 7 bộ phim Hollywood quay tại Việt Nam ghi hình ở Ninh Bình.


  Ninh Bình là mảnh đất giàu tiềm năng du lịch văn hóa vì đây từng là kinh đô của Việt Nam ở thế kỷ X, nơi phát tích ba triều đại Đinh - Lê - Lý mà bằng chứng để lại là hàng loạt các đền chùa, đình đài, di tích lịch sử. Trong kháng chiến chống ngoại xâm nơi đây có phòng tuyến Tam Điệp, chiến khu Quỳnh Lưu, hành cung Vũ Lâm thời Trần và là địa bàn trọng yếu của chiến dịch Hà Nam Ninh lịch sử.


  Ngoài ra, Ninh Bình có lợi thế về địa lý: cửa ngõ miền Bắc, nằm trên hệ thống giao thông xuyên Việt với nhiều dự án cao tốc được triển khai. Sự phát triển du lịch Ninh Bình nằm trong tổng thể phát triển du lịch của Việt Nam đã hình thành một tam giác tăng trưởng du lịch của miền Bắc: Hà Nội - Quảng Ninh - Ninh Bình qua quốc lộ 1A, quốc lộ 10 và các sân bay Cát Bi, Nội Bài, hệ thống cảng biển, cảng sông. Thủ đô Hà Nội là một trong những đầu mối của du lịch Việt Nam. Ninh Bình có ưu thế rõ rệt về không gian và thời gian của vùng phụ cận Hà Nội nên không bị tính mùa vụ trong du lịch chi phối. Sức ép đô thị mạnh mẽ của Hà Nội và các tỉnh châu thổ sông Hồng cũng tạo cho Ninh Bình một lợi thế to lớn phát triển du lịch cuối tuần.


  Năm 2015, ngành du lịch Ninh Bình đón 6 triệu lượt khách, tăng 39,5%; doanh thu ước đạt 1.400 tỷ đồng, tăng 50,6% so với năm 2014.

  Tour du lịch: THIÊN ĐƯỜNG MIỀN TRUNG (4N3Đ)

  Thời gian Tour: 4 ngày 3 đêm
  Khởi hành: 29/01/2017

  Giá Tour: 2.700.000đ/Khách


  Click vào Links để xem thêm thông tin chi tiết Tour Miền Trung (4N3Đ).

  http://tourdocdao.com/chuong-trinh-tour/thien-duong-mien-trung-4n3d


  - NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH - SƠN TRÀ - MỸ KHÊ – SUNWHEEL

  - NGÀY 2: CÙ LAO CHÀM – PHỐ CỔ HỘI AN
  - NGÀY 3: BÀ NÀ NÚI CHÚA – TẮM BIỂN MỸ KHÊ
  - NGÀY 4: BẢO TÀNG PHẬT HỌC– TIỄN KHÁCH

  Theo Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Tam giác du lịch Ninh Bình - Hà Nội và Quảng Ninh được xác định là các trung tâm du lịch cấp quốc gia ở vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc. Ninh Bình có quần thể danh thắng Tràng An là khu du lịch quốc gia; vườn quốc gia Cúc Phương và khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long là 2 điểm du lịch quốc gia.


  Theo Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị Ninh Bình đến năm 2030, thành phố Ninh Bình sẽ trở thành một thành phố du lịch; khu vực Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long sẽ trở thành thị trấn Vân Long với vai trò là một đô thị du lịch ở phía bắc Ninh Bình, khu vực Cồn Nổi sẽ trở thành thị trấn Cồn Nổi với vai trò là một đô thị du lịch phía nam Ninh Bình.

  Xem thêm các dòng: Điện thoại cổ | Điện thoại xưa | Điện thoại độc | Độ các loại điện thoại cổ - độc -lạ


  Được tỉnh xác định là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn (Định hướng thu nhập du lịch thuần tuý >10%). Trong những năm gần đây, ngành Du lịch Ninh Bình đang khai thác hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh góp phần vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế của toàn tỉnh.

  Năm 2015, Cục Di sản văn hóa đã công bố về số lượng khách tham quan các điểm du lịch Việt Nam, theo đó dẫn đầu là Quần thể danh thắng Tràng An của Ninh Bình đón hơn 5 triệu lượt khách, bỏ xa các địa danh tiếp theo là vịnh Hạ Long đón trên 2,5 triệu lượt khách, cố đô Huế đứng thứ ba với hơn 2 triệu lượt khách, phố cổ Hội An đón khoảng 1,1 triệu lượt khách; Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đón khoảng 740.000 lượt khách.


  Xem thêm các loại: Đồ cổ | Đồ giả cổ

  Động nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, một ngọn núi thuộc dãy Tràng An. Núi Tướng được xem như một vọng gác tiền tiêu bảo vệ thành Hoa Lư thời vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành.

  Động nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, một ngọn núi thuộc dãy Tràng An. Núi Tướng được xem như một vọng gác tiền tiêu bảo vệ thành Hoa Lư thời vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành.


  Để khám phá động Thiên Hà, du khách sẽ di chuyển từ bản Mường Thổ Hà, xã Sơn Hà đi theo dòng kênh nhỏ có chiều dài chừng 1 km thuộc hệ thống sông Bến Đang, sau đó tiếp tục bộ hành trên con đường đá dài 500 m ven chân núi Tướng để tới cửa động.

  Động mới được phát hiện năm 2007 do cửa động rất nhỏ và bị cây cối che phủ rất khó tìm.

  Động có chiều dài 700 m bao gồm động khô dài 200 m và động nước dài 500 m.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Đến đây du khách sẽ bị choáng ngợp bởi sự huyền ảo, hư thực của cả một thế giới nhũ đá.

  Mỗi hình dáng của nhũ do đá núi tạo ra được gọi theo nhiều tên gọi khác nhau.

  Đó là hình ảnh của chú cáo lỗ đang chén mồi, voi phục, hổ rình mồi, khỉ leo cây và cả hình ảnh Đức Phật, thầy Đường Tăng đang tụng kinh cầu an cho các đồ đệ…


  Du khách tiếp tục xuống thuyền lướt nhẹ trên Dải Ngân Hà uốn lượn, hun hút như vô tận với tầng tầng lớp lớp khối thạch nhũ lung linh sắc màu, chiêm ngưỡng đảo Hoa Tiên, Bầu Sữa Mẹ, Cá Hoá Long… và lạc vào cõi thần tiên, đắm say với chốn bồng lai tiên cảnh.

  Chẳng thế mà người dân nơi đây ưu ái gọi động là Dải Ngân Hà.

  Dải Ngân Hà với nhiều khối nhũ đã rực rỡ nhiều màu sắc.

  Không gian động lên đến 12.000 m2 tương đương hang Sửng Sốt (Hạ Long).


  Hệ thống nhũ đá đa dạng và vẫn tiếp tục được hình thành và phát triển.

  Cùng với hang Bụt Hiện ngay cạnh đó, động Thiên Hà là điểm du lịch hấp dẫn khi tới vùng đất Ninh Bình.

  Trong không gian tĩnh lặng, du khách có thể cảm nhận rõ cái trong trẻo của không gian nơi đây. Ở đó chỉ có tiếng mái chèo nhè nhẹ, tiếng gió vi vu vuốt qua những cung đàn đá hòa với tiếng nước nhỏ xuống.


  Theo đánh giá của các chuyên gia Mỹ, hệ thống nhũ đá trong động Thiên Hà vẫn còn sống và đang trong quá trình phát triển.

  Các hang hầu như vẫn giữ nguyên vẹn vẻ hoang sơ với hàng nghìn con dơi sinh sống. Tại đây các nhà khảo cổ còn tìm thấy vết tích của người Việt cổ với vỏ nhuyễn thể, mảnh gốm thô, xương động vật, mai và yếm rùa.


  Động Thiên Hà là điểm nhấn của du lịch hang động ở Ninh Bình để du khách cùng khám phá cùng đắm say.  Mọi chi tiết liên hệ vui lòng liên hệ phòng du lịch trong nước

  Công ty du lịch Vietnam Travel


  - Tour du lịch: HÀ NỘI - NINH BÌNH - HẠ LONG - YÊN TỬ (3 Ngày 2 Đêm)

  Khởi hành: 29/01/2017
  Giá Tour: 3.850.000đ/ Khách

  Links chi tiết Tour:http://tourdocdao.com/…/ha-noi-ninh-binh-ha-long-yen-tu-3n2d


  - Tour du lịch: HÀ NỘI - NINH BÌNH - HẠ LONG - YÊN TỬ (4Ngày 3 Đêm)
  Khởi hành: 29/01/2017
  Giá Tour: 4.100.000đ/ Khách

  Links chi tiết Tour:http://tourdocdao.com/…/ha-noi-ninh-binh-ha-long-yen-tu-4n3d


  - Tour du lịch: HÀ NỘI - NINH BÌNH - HẠ LONG - YÊN TỬ - SAPA
  Khởi hành: 29/01/2017
  Giá Tour: 6.160.000đ/Khách

  Links chi tiết Tour:http://tourdocdao.com/…/ha-noi-ninh-binh-ha-long-yen-tu-sapa


  Địa chỉ: 184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (08) 3838 6969
  . Ms. Bích Ly : 0912 603 639 - (08) 3838 6969 Ext: 109
  . Ms. Kim Dung : 0908 29 39 56 - (08) 3838 6969 Ext: 117
  . Ms. Hồng Duyên : 0909 979 735 - (08) 3838 6969 Ext: 149

  TINH TẾ THẤU HIỂU VÀ PHỤC VỤ CHU ĐÁO

  Địa chỉ: 184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  Điện thoại : (08) 3838 6969

  Website:www.tourdocdao.com
  Facebook:www.facebook.com/vietnamtravel09
   
Google+