Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du lịch tàu biển tới Nhật Bản không cần visa

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi hnmh02, 14/4/15, [ Mã Tin: 19349 ] [548 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. hnmh02

  hnmh02 (0 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  ua vao o dau vay anh?

  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19349
  Du khách Việt Nam sang Nhật bằng tàu du lịch không phải xin thị thực mà chỉ cần 'Giấy phép đi bờ dành cho khách du lịch bằng tàu'.
  Tổng cục Du lịch cho biết Đại sứ quán Nhật Bản vừa có thông báo quy định mới về thủ tục nhập cảnh cho du khách, áp dụng từ đầu năm nay. Theo đó, khách nước ngoài, trong đó có du khách từ Việt Nam, đi trên tàu du lịch có thể xin giấy phép trên thông qua thuyền trưởng hoặc hãng tàu mà không cần xin thị thực như trước.

  Để có giấy phép này, tàu du lịch phải là những tàu được phép tham gia chương trình từ Bộ trưởng Bộ Tư pháp của Nhật, du khách nhập cảnh và lưu trú tại Nhật không quá 30 ngày chỉ với mục đích du lịch và nếu tàu chỉ cập một cảng của Nhật thì du khách không được lưu trú quá 7 ngày và khách chỉ được quay trở lại cảng biển mà tàu đã cập trước để lên tàu rời bến.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Những công ty du lịch và du khách có nhu cầu sang Nhật Bản theo dạng này có thể liên hệ với Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội để biết về những tàu du lịch được chấp thuận tham gia chương trình.

  Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Nhật Bản, thị trường khách du lịch từ Việt Nam sang Nhật đang tăng trưởng cao. Số liệu gần đây nhất cho thấy, tám tháng đầu năm 2014 có đến 80.100 lượt người Việt Nam sang Nhật, tăng 50% so với cùng kỳ và đã gần bằng cả năm trước đó. Tuy nhiên, số lượng du khách đến bằng tàu biển còn ít.

  Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn
   
Google+