Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đừng để phòng khách làm bạn thêm mệt!

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 26/11/13, [ Mã Tin: 5429 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuanter
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5429
  Không gian phòng khách nên là một nơi thật thư giãn và yên bình.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Không gian phòng khách nên là một nơi thật thư giãn và yên bình. Khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những gì bạn muốn sẽ chỉ là nghỉ ngơi và nghỉ ngơi xem thêm biet thu nha vuon. Phong cách trang trí phòng khách đóng một vai trò quan trọng đối với việc thư giãn của bạn.

  Sau cùng, nếu phòng khách của bạn tràn ngập những màu sắc lòe loẹt thì sẽ rất khó để bạn có thể thả lỏng đầu óc và cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một vài bí quyết nhỏ dưới đây, bạn sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn nào trong việc tạo ra không gian sinh hoạt thanh bình đến hoàn hảo.

  Lựa chọn màu sắc tinh tế

  Cách dễ dàng nhất để tạo ra được một không gian thư gian là giữ cho màu sắc được tươi sáng và tinh tế xem thêm kheo tay hay lam. Nếu bạn sử dụng những gam màu quá đậm hoặc lòe loẹt thì bạn vô tình bắt não bộ cũng như tâm trí phải hoạt động nhiều hơn thay vì thư giãn khi ở trong căn phòng này.

  Các màu sắc như màu đỏ, da cam “đậm đặc” dễ làm bạn đau đầu, nhất là khi bạn vừa trải qua một ngày làm việc dài và mệt mỏi. Bạn cần một căn phòng để “thở”, để nạp lại năng lượng thì những gam màu trung tính nhẹ nhàng sẽ rất có ích.

  [​IMG]

  Những gam màu trung tính dịu nhẹ là lựa chọn số 1 cho phòng khách.

  [​IMG]

  Màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn dễ dàng thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.​

  Hệ thống chiếu sáng nhã nhặn

  Ánh sáng mà bạn chọn có tác động rất lớn đến bầu không khí của căn phòng xem thêm noi that gia dinh. Nếu bạn chọn một chiếc đèn chùm kiểu dáng thanh thoát, không quá nhiều chi tiết sẽ giúp tạo nên một không gian thoải mái hơn.

  Nếu bạn lựa chọn ánh đèn nhấp nháy, thay đổi từng giây sẽ chỉ gây ra những tác động xấu đến hệ thần kinh đang mệt mỏi của bạn.

  [​IMG]

  Ánh sáng cũng đóng một vai trò rất quan trọng, nó tác động trực tiếp đến mắt nhìn và não bộ.

  [​IMG]

  Ánh sáng đèn không nên quá mạnh mẽ hay nhấp nháy vì nó sẽ chỉ tra tấn thêm hệ thần kinh đang quá tải của bạn.​

  Tạo sự đối xứng

  Rất nhiều người không mong đợi sự đối xứng tạo ra được hiệu quả lớn như nó vốn có. Tuy nhiên, sự đối xứng lại có tác động rất lớn vì nó tạo được sự cân bằng cho căn phòng. Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường dịu nhẹ và thư giãn. Bạn không thể chối cãi một thực tế rằng, phòng khách trong bức hình bên dưới có một bầu không khí rất hài hòa, thân thiện.
   
Google+