Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Xe Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sử dụng xe tay ga hiệu quả, tiết kiệm xăng nhất:

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Tiểu Ca, 19/4/16, [ Mã Tin: 42567 ] [501 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tiểu Ca
  Giá: 1,000,000
  SĐT : 
  0169999012
  Địa Chỉ : 
  Long An
  • chọn làng nhanhMã tin: 42567

  Giữ đều tay ga

  Để tiết kiệm xăng cho xe tay ga, bạn không nên tăng giảm ga đột ngột, cần giữ tay ga ở một tốc độ ổn định và phù hợp, giảm ga từ từ khi gặp các tình huống xấu trên đường, tránh tình trạng ga nhích lên nhích xuống quá nhiều sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

  Không chở quá tải

  Khi bạn chở trên xe một trọng lượng quá lớn, động cơ sẽ phải hoạt động “vất vả” hơn. Mỗi chiếc xe chỉ quy định được chở 2 người, nếu quá số lượng, chiếc xe sẽ tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Không những thế, chở quá số lượng sẽ khiến các bộ phận khác của xe dễ bị xuống cấp.

  Bảo hành, bảo dưỡng xe đúng kỳ hạn
  Chiếc xe của bạn sẽ hoạt động bề bỉ và êm ái hơn nếu thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra đúng hạn. Để đảm bảo cho các chi tiết của xe luôn trong tình trạng tốt, cứ 1000 - 1200km bạn nên thay nhớt và 4000km bạn nên thay dầu máy một lần.

  Kiểm tra độ căng của lốp xe
  Bạn có biết, nếu lốp non quá sẽ tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn, lốp căng quá sẽ khiến xe dễ bị “xóc”, mất đi độ êm ái khi vận hành. Vì vậy, bạn nên chú ý bơm lốp xe ở độ căng vừa phải.

  Nên tắt máy khi dừng hoặc đỗ xe trên 20s

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khi dừng xe đợi đèn đỏ hoặc chướng ngại vật, nếu trên 20s đến 1 phút, bạn nên tắt máy đi vì khi máy nổ mà xe không di chuyển vẫn tiêu hao một lượng nhiên liệu đáng kể.
  (Sưu tầm).
   
Google+