Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đường biên giới độc đáo giữa các nước

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Lonely Star, 24/6/15, [ Mã Tin: 21773 ] [684 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lonely Star
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0949559395
  Địa Chỉ : 
  TP HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 21773
  Đường phân chia cắt đôi con cá này chính là biên giới giữa Ba Lan và Ukraine, được thực hiện trong một triển lãm nghệ thuật năm 2012.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Hà Lan - Bỉ: Ngôi làng Baarle-Hertog của Bỉ và làng Baarle-Nassau của Hà Lan chỉ cách nhau một hàng gạch. Hàng ngày có rất nhiều du khách qua lại giữa 2 nước, vạch trắng dưới mặt đất là dấu hiệu cho biết họ đang đứng trên nước nào.
  [​IMG]
  Mỹ - Canada: Cứ vài năm một lần, người ta lại phải cắt vạt rừng làm đường biên giới phân chia lãnh thổ Mỹ và Canada, nơi đây được gọi là Slash.
  [​IMG]
  Ba Lan - Ukraine: Thiết kế hình con cá độc đáo ngay trên đường biên giới này một phần trong triển lãm nghệ thuật năm 2012.
  [​IMG]
  Haiti - CH Dominica: Nạn phá rừng là điều rất dễ nhận thấy ngay tại biên giới giữa Haiti (bên trái) và CH Dominica (bên phải).


  Những đường biên giới đặc biệt nhất hành tinh
  Đường kẻ chạy qua giữa các ngôi nhà, một bàn dã ngoại hình tam giác, một ngã ba sông... đó là những đường biên giới đặc biệt nhất hành tinh.

  [​IMG]
  Trung Quốc - Macau: Macau là đặc khu hành chính của Trung Quốc, nơi người dân lái xe bên trái đường, còn cả Trung Quốc lái xe bên phải. Do vậy, đường xá thay đổi ngay tại biên giới.
  [​IMG]
  Mỹ - Mexico: Đường biên giới giữa 2 nước là một hàng rào ngăn cách San Diego, California và Tijuana, Mexico.
  [​IMG]
  Argentina - Paraguay - Brazil: Đây là một cảnh tượng đường biên giới độc đáo giữa 3 quốc gia, nơi sông Paraná và sông Iguazu giao nhau.
  [​IMG]
  Đức - CH Séc: Vùng xanh tươi bên trái là Đức, vùng cằn cỗi bên phải là CH Séc, cho thấy cách xử lý sự phá hoại của loài bọ cánh cứng của 2 nước khác nhau như thế nào.
   
Google+