Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Đứt cáp mấy mem à...VN cá mập nhiều đứt cáp hoài ah

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi baobanks, 6/1/15, [ Mã Tin: 10374 ] [659 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. baobanks

  baobanks (5 )

  Người Bắt Chuyện (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938121968
  Địa Chỉ : 
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  • chọn làng nhanhMã tin: 10374
  TT - Cáp quang biển AAG (Asia Gateway Pacific) bị đứt sáng 5-1 đã gây sụt giảm dung lượng khoảng 150G của Internet VN đi quốc tế.

  [​IMG]
  Đường cáp quang từ Việt Nam ra thế giới
  Theo thông báo của Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT), vào 8g05 ngày 5-1, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đã xảy ra sự cố bất khả kháng gây sụt giảm dung lượng hơn 110G hướng đi Hong Kong, 30G hướng đi Mỹ và một số kênh 2.5G hướng đi Singapore, Nhật Bản.

  Ngay sau khi sự cố xảy ra, VNPT đã khẩn trương làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG và các đối tác có liên quan để cập nhật thông tin, khắc phục sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG để khôi phục trong thời gian sớm nhất. Song song đó, VNPT cũng đã triển khai phương án ứng cứu, khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nhà mạng Viettel cũng đã điều chỉnh dung lượng kết nối trên các hướng quốc tế đi qua cáp quang biển liên Á (IA), cáp quang đất liền đi ChinaTelecom và ChinaUnicom để đảm bảo duy trì kết nối bình thường cho khách hàng.

  Đồng thời, Viettel sẽ tăng thêm 80G (tuyến đi Hong Kong, Singapore) để đảm bảo nhu cầu truy cập tăng cao của khách hàng vào đầu năm và tránh nghẽn mạng vào giờ cao điểm, dự kiến hoàn thành trước ngày 10-1.

  Thông tin từ Viettel cho biết thời gian sửa chữa đường cáp quang AAG có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng. Như vậy, sự cố đứt cáp quang lần này cũng là một trong những sự cố nghiêm trọng với thời gian khắc phục kéo dài.

  Năm 2014 là năm liên tục xảy ra các sự cố đứt cáp quang biển AAG đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng Internet bởi sự cố này làm mất 40-70% lưu lượng kết nối Internet đi quốc tế của VN. AAG là hệ thống cáp quang biển dài 20.000km được đưa vào sử dụng cuối năm 2009, dung lượng thiết kế đạt đến 2 terabit/giây, kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ.

  Ngoài ra, AAG còn có thể kết nối đến Úc, Ấn Độ, châu Âu và châu Phi thông qua điểm cập bờ của hệ thống. Điểm cập bờ ở VN của hệ thống cáp quang biển quốc tế này tại thành phố Vũng Tàu.
  Theo tuoitre.vn
   
Google+
Từ khóa: