Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

[DW] Bài 1: Làm quen với Dreamweaver

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tech Boy, 31/5/15, [ Mã Tin: 20757 ] [1,549 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tech Boy
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20757
  Chào các bạn, hôm nay mình làm bài viết này nhằm gửi đến các bạn mới bắt đầu với việc thiết kế website hoặc những bạn không chuyên sâu vào CNTT nhưng muốn tự tay thiết kế cho mình một website mang thương hiệu của bản thân một công cụ hỗ trợ thiết kế website uy tín, đó là bộ công cụ Adobe Dreamweaver.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Và để bắt đầu với Dreamweaver tất yếu các bạn phải biết thực hành căn bản với máy tính của mình. Ngoài ra, máy tính các bạn cũng phải cài đặt sẳn phần mềm DreamWeaver, để hổ trợ các bạn, mình có chuẩn bị sẳn một bản Dreamweaver Portable CS6 các bạn có thể tải về và sử dụng ngay.

  Chương trình của chúng ta sẽ có tổng cộng 13 bài học. Và trong bài học này, ta sẽ tìm hiểu về các tính năng chính của Dreamweaver và cách thức hoạt động của các trang web.

  Dreamweaver là gì ?  Ta định nghĩa DW là một công cụ thiết kế, soạn thảo mã trang web và phát triển xuất sắc dành cho những người mới làm web cũng như đã có kinh nghiệm.

  Tổng quan về các tính năng của DW:

  Có ba chế độ hiển thị khác nhau: khi soạn thảo một trang web, WD cung cấp ba chế độ xem: Design ( thiết kế), Split (mã và thiết kế) và Code ( mã nguồn).


  • Design: cho phép xây dựng trang web một cách trực quan và quan sát được trang web hiển thị ra sao trên thực tế.

  • Code: thường được các nhà thiết kế web và các lập trình viên có kinh nghiệm sử dụng để tiến hành viết mã HTML trực tiếp cho trang web. Mã nguồn được hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau giúp việc đọc mã dễ dàng hơn.

  • Split: ở chế độ này màn hình được chia làm hai phần để người dùng có thể sử dụng cả hai chế độ Design và Code.
  Hỗ trợ sẵn FTP: DW hỗ trợ sẵn khả năng tải lên (upload) và tải xuống (download) các file từ máy chủ, phần này tôi sẽ nói rõ hơn vào những bài sau.

  Chèn các đối tượng và mã vào trang web bằng bảng insert: Hầu hết các đối tượng phổ biến nhất của một trang web đều có thể được tìm thấy trên bảng insert. Các đối tượng được tổ chức thành từng nhóm trên bảng. bạn chỉ cần nhấn chuột một lần vào biểu tượng tương ứng và thêm vào trang web.


  Tùy biến bố cục không gian làm việc: DW cho phép lưu lại vị trí các bảng và thanh công cụ để tiện thao tác trong quá trình làm việc.


  Giao diện trực quan: giao diện làm việc của DW chứa các công cụ thiết kế quen thuộc như: đường canh (guide), thước (ruler), các công cụ đo (measuring tool) và lưới định vị (positioning grid).


  Bảng CSS: DW cung cấp rất nhiều tùy chọn về thiết kế và định dạng, cho phép người dùng có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý các style khi cần thông qua bảng CSS.
   
  A.T thích bài này.
Google+