Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Elysium Space cung cấp dịch vụ mai táng đầu tiên trên Mặt Trăng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lương thiện, 30/8/15, [ Mã Tin: 25099 ] [550 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 25099
  Hiện tại, Elysium Space đã thiết kế ra một buồng kim loại chứa tro cốt và hợp tác với công ty công nghệ vũ trụ Astrobotic, kèm theo đó sử dụng tên lửa Falcon 9 của công ty hàng không vũ trụ SpaceX nhằm đưa buồng tro cốt này ra khỏi Trái Đất và "an nghỉ" tại Mặt Trăng.

  Bên cạnh dịch vụ mai táng trên Mặt Trăng, Elysium Space cũng đưa ra 2 gói dịch vụ tưởng niệm khác. Gói đầu tiên mang tên "Shooting Star Memorial" (tạm dịch: an táng theo kiểu Sao Băng), theo đó, tro cốt của người đã khuất sẽ được đưa vô quỹ đạo thấp của Trái Đất và phóng ngược về hành tinh này trông giống như một Sao Băng đang bay ngay trời.

  Gói dịch vụ còn lại mang tên "Milky Way Moemorial", cho phép đưa buồng tro cốt ra khỏi Trái Đất và bay đến một nơi nào đó xa thẳm trong vũ trụ. Theo Elysium Space, 50 người đầu tiên đặt hàng dịch vụ này sẽ được giá ưu đãi dưới 10.000 USD.
  Steve Jenks, một lính bộ binh tham gia chiến trường tại Iraq sẽ là khách hàng đầu tiên mua gói dịch vụ an táng tại Mặt Trăng. Anh đã làm điều này nhằm tưởng nhớ đến người mẹ quá cố của mình, người đã mất trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Khi anh ở chiến trường xa nhà, mẹ anh luôn kết thư bằng dòng chữ động viên: "Cho dù con có cảm thấy cô đơn và xa xôi cách mấy, hãy luôn nhìn về phía Mặt Trăng và biết rằng Mẹ luôn ở cạnh bên con. Từ trên đó Mẹ sẽ dõi theo và luôn yêu thương con."​
  Tham khảo: Fortune


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+