Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Thời Sự Em bé suýt bị chôn sống vì sự bất cẩn của bác sĩ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 29/4/16, [ Mã Tin: 43385 ] [959 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 43385

  Một trẻ sơ sinh ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá được các bác sĩ kết luận đã chết bỗng nhiên sống lại.
  Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh (trú tại thôn Trí Phúc, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, sáng ngày 26/04, con dâu ông là chị Phạm Thị Ly có biểu hiện đuu bụng nên gia đình đã đưa chị đến trạm y tế xã thăm khám. Sau khi khám, bác sĩ trạm y tế xã cho biết, chị Ly có dấu hiệu đẻ non nên đã giới thiệu chuyển chị Ly lên bệnh viện tuyến huyện.

  Chiều cùng ngày, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung, chị Ly đã sinh hạ một bé gái (để thiếu hơn 2 tháng so với dự kiến sinh).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Sau khi sinh, mặc dù bé gái vẫn thở, nhưng các bác sĩ tại đây lại không tiến hành cấp cứu, chuyển bé lên tuyến trên điều trị mà lại thông báo cho gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho cháu.

  Tuy nhiên, khi ông Đỉnh định đưa cháu vào tiểu thì phát hiện cháu vẫn còn thở nên dừng không đưa vào mà đưa cháu về nhà, chờ cháu tắt thở mới tiến hành khâm liệm.

  Gần 30 phút đưa cháu về nhà, nhưng cháu vẫn không có biểu hiện mất sự sống nên gia đình đã đưa cháu xuống Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa cấp cứu. Hiện nay, thể trạng của cháu bé đã ổn định và chuyển biến tốt. Bức xúc trước kết luận của bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung, gia đình ông Đỉnh đã yêu cầu lãnh đạo bệnh viện giải thích rõ về vấn đề này.

  Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thế Hồng, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hà Trung cho biết: “Anh em chúng tôi cũng đã gặp gia đình. Do anh em tiên lượng không hết, sơ suất nên giờ cháu đang nằm điều trị trên bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa. Ngành đang chỉ đạo quan tâm đến cháu, động viên gia đình rồi sau này rút kinh nghiệm”.

  Còn ông Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng Nghiệp vụ y, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, hiện Sở vẫn chưa nhận được báo cáo từ bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung về vụ việc trên.
   
Google+