Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

FPT tìm đối tác triển khai “Học kỳ ở nước ngoài” cho sinh viên

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 15/5/15, [ Mã Tin: 20196 ] [1,675 lượt xem - 7 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Shockwave
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20196
  Theo ông Hoàng Văn Cương, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ĐH FPT, trường đang tìm kiếm đối tác để triển khai “Học kỳ tại nước ngoài”, trong đó có nhiều chương trình ở Nhật nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên.


  Các đối tác Nhật Bản bày tỏ sự quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Đại học FPT. (Ảnh FPT cung cấp)

  Sau chuyến tham quan, đại biểu các trường ĐH Nhật Bản bày tỏ sự khâm phục tinh thần học tập của thầy trò ĐH FPT. Đặc biệt, đại diện các trường rất ấn tượng khi biết sinh viên khối ngành CNTT đang học tiếng Nhật là ngôn ngữ song song với tiếng Anh bên cạnh chương trình đào tạo.

  Thảo luận trong buổi gặp mặt, ĐH FPT đã nhận được rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm từ phía lãnh đạo các trường Nhật Bản liên quan đến các chương trình đào tạo của ĐH FPT, đặc biệt là chương trình “Học kỳ nước ngoài” tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT cũng như các chương trình thực tập dành cho sinh viên Nhật Bản tại ĐH FPT.

  Ông Sato Shiro, Chủ tịch Hiệp hội phát triển ngôn ngữ Nhật Bản cho biết: “ Hiệp hội trường ĐH tư thục Nhật Bản hiện có hơn 600 thành viên trên khắp nước Nhật, đóng góp rất tích cực vào sự phát triển của giáo dục Nhật Bản. Hiệp hội mong muốn có thể cộng tác chặt chẽ với các trường Việt Nam nói chung và ĐH FPT nói riêng”.

  Buổi gặp mặt với hơn 60 trường Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới tại Nhật Bản đồng thời khẳng định hướng đi của ĐH FPT trong các hoạt động hợp tác quốc tế theo đúng tinh thần “Go Global” mà trường đề ra.


  Chương trình Học kỳ tại nước ngoài” được Đại học FPT triển khai với mục đích giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ và trải nghiệm quốc tế cho sinh viên. (Ảnh minh họa).

  Sau 8 năm thành lập, ĐH FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 60 trường thuộc 27 nước trên thế giới: chương trình học tiếng Anh tại Philippines, chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa tại Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu… Trong đó, Nhật Bản là đối tác quan trọng của ĐH FPT trong việc đưa sinh viên sang trao đổi và học tập. Trường đã tiến hành hợp tác với hơn 10 trường ĐH tại Nhật, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 7 trường.

  Hiện nay, “Học kỳ ở nước ngoài” là chương trình tự nguyện tại ĐH FPT. Sinh viên ĐH FPT hiện có thể dễ dàng du học 1 kỳ tại các nước như Thái Lan, Singapore, Brunei, Myanmar, Nhật, Nigeria, Ấn Độ, Hà Lan, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Anh, Mỹ… Năm 2015, ĐH FPT chủ trương đẩy mạnh triển khai chương trình “Học kỳ nước ngoài” cho sinh viên.

  Tính đến nay, ĐH FPT đã có hơn 100 sinh viên quốc tế đang theo học hệ ĐH chính quy tại trường và liên tục tiếp nhận các bạn sinh viên quốc tế tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn. Ngoài ra, sinh viên ĐH FPT cũng được gửi tham gia các chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với các trường đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Thái Lan, Singapore…

  Theo ICTNews

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  zzkk01, Chân_Trần and A.T like this.
 2. Chân_Trần
  thông tin hay đó bạn, bạn cập nhật thông thông tin về thời gian với học phí cho mỗi lần sang nước bạn học tập nữa thì FPT sẽ là một trương DH hàng đầu tại VN.
   
  Shockwave thích bài này.
 3. Shockwave
  ^^', minh sẽ cập nhật thông tin của trường Đại Học FPT cho các bạn !!
  Hoặc có thể chi tiết hơn là các bạn vào thẳng website của trường: http://daihoc.fpt.edu.vn/
   
 4. zzkk01
  mình tham gia được ko bạn ?
   
  Shockwave thích bài này.
 5. Shockwave
  Được chứ bạn !! ^^'
   
  zzkk01 thích bài này.
 6. zzkk01
  thê tốn bn tiền vậy ?
   
 7. A.T
  Học phí về thời gian sang nước ngoài học hiện tại vẫn còn đang trong việc thảo luận chung. Nếu có mình sẽ cập nhật thông tin cho các bạn, còn việc bạn @zzkk01 muốn hỏi về học phí thì nếu là học về việc học tựa du học trên thì chưa có bạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia trường để học để biết rõ hơn thông tin của trường bạn nhé. Mình ở đây là chỉ cập nhật tin tức trường và những sự kiện sắp tới của trường thôi !!
   
 8. A.T
Google+