Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Game Avatar mới nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nghiava, 17/11/13, [ Mã Tin: 4996 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nghiava
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4996
  Khi tham gia game Avatar mới nhất người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong Game Avatar cho Android…v.v.

  Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như Caro, cờ tướng, các game dân gian.
  Trong game mới Avatar có các khu vực: Khu giải trí, Công viên, Nông trại, Khu Sinh Thái, Khu Cao Cấp.
  Khu giải trí:

  Các bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn chơi khác nhau. Giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm qua các hành động và cảm xúc của nhân vật game Avatar mới nhất và cả tặng quà cho lẫn nhau.Trong khu giải trí các bạn có thể mua sắm ở trong các Shop, mua quà tặng: khi vào shop bạn có thể mua sắm các loại áo quần thời trang và cá tính, thể hiên được đẳng cấp của mình.
  Bạn muốn chơi game mini nào thì hãy tiến thẳng vào cánh cửa của phòng game mini đó:
  Danh sách phòng của game mà bạn chọn sẽ hiện ra , bạn chọn phòng để vào chơi, nếu là người chơi mới thì bạn chỉ nên vào Khu sơ cấp mà thôi. Khi cấp độ nhân vật đã lên cao thì vào các khu trung cấp và cao thủ.
  Khi đã chọn được phòng thì bạn phải chọ tiếp bàn mình muốn ngồi chơi. Sau khi vào được bàn, bạn phải sẳn sàng để có thể bắt đầu cuộc chơi.
  Khu Công Viên:
  Cũng như Khu giải trí bạn có thể gặp gỡ với mọi người chơi khác, kết bạn và nói chuyện, thể hiện tâm trạng của mình qua nét mặt và cử chỉ hành động.
  Khu nông trại:
  Đây là một điểm đặc biệt của game Avatar:
  Các bạn có thể chăm sóc các loại gia súc như heo, bò, gà, và nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn quả, thu hoach chúng và bán để có xu.
  Khi bước chân vào nông trại bạn sẽ thấy được ngay cổng vào mảnh vườn của mình, kế đó là một cửa hàng bán hạt giống, vật vuôi, cũng như các loại thuốc trừ sâu, trừ cỏ, phân bón cho cây trồng, và nhiều loại thuốc cho gia súc khác. Bạn cũng có thể ghé thăm mảnh vườn của các bạn bè mình đã kết bạn tại đây.
  Khu cao cấp :
  Đây là một khu rất đặc biệt trong game avatar, những vật phẩm đặc biệt nhất,đẹp nhất, chỉ có thể mua chúng ở tại khu vực này. Bạn muốn vào khu vực này thì trong tài khoản chính phải có trên 10,000 xu lúc đó bạn mới vào được. Trong các shop, mỹ viện, và quà tặng tại khu Cao cấp này sẽ bày bán những mặt hang hấp dẫn, độc đáo mà trong khu giải trí thông thường không có.
  Khu sinh thái:
  Về với thiên nhiên, thư giãn bên bờ sông dài với chiếc cần câu trên tay, bạn hãy trổ tài sát ngư nào.Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư nhiều vào cần câu và mồi câu thì khả năng đánh bắt được cá to là lớn hơn nhiều.
  Tải miễn phí

  Tải game avatar Java:

  Tất cả các dòng máy JAVA
  - Avatar222.jar (0.5 MB) jad
  Tải game avatar Android:

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Avatar_Android_225.apk (5.6 MB)
  Tải game avatar iOS, iPhone, iPad:

  - Avatar-2.2.4.ipa (9.3 MB) Cài tự động
  Tải game avatar bằng tin nhắn:

  - Tải game: TG 305717 gửi 6086


  Tags: chơi game avatar trên điện thoại , game avatar , game avatar moi nhat , tải game avatar mới nhất

  Nguồn: http://gameavatarmoi.com/game-avatar-moi-nhat.html
   
Google+